adv top

Nguyên nhân và cách chữa răng bị hô

08:54:02 - 15/03/2016 - admindd

Nguyên nhân và cách chữa răng bị hô

cách chữa răng bị hô

Nguyên nhân làm răng bị hô

Răng hô là tình trạng răng hàm trên phát triển và chìa ra quá mức so với răng  hàm dưới. Hiện răng hô có hai nguyên nhân chính gây ra là hô do răng và hô do hàm. Xác định nguyên nhân làm răng bị hô và cách khắc phục phù hợp sẽ giúp bạn có kết quả chỉnh nha cao sau khi thực hiện.

Hô do răng: Với trường hợp này, bác sĩ sẽ thực hiện niềng răng bằng các khí cụ nha khoa. Hiện nay có khá nhiều phương pháp niềng răng mà bạn có thể lựa chọn, nhưng phổ biến nhất là niềng răng mắc cài và niềng răng không mắc cài invisalign.

Hô do hàm: Hô do hàm thì phức tạp hơn. Trong trường hợp này, niềng răng cũng sẽ không mang lại hiệu quả. Nếu bị hô do hàm, phẫu thuật chỉnh nha cắt xương đẩy lùi hàm sẽ là phương pháp tối ưu giúp bạn có được kết quả chỉnh nha cao như mong đợi.

Thực hiện tại trung tâm uy tín sẽ giúp bạn xác định nguyên nhân làm răng bị hô và cách khắc phục phù hợp nhất.

Cách chữa răng bị hô tại nha khoa Paris

răng2chữa răng bị hô tại nha khoa Paris

Nha khoa Paris là nha khoa thẩm mỹ đầu tiên tại Việt Nam kí kết hợp tác với các trung tâm, bệnh viện thẩm mỹ tại Hàn Quốc. Hiện nha khoa Paris thực hiện đa dạng các dịch vụ phẫu thuật thẩm mỹ, trong đó có các dịch vụ chữa hô móm, giúp khách hàng có được nụ cười xinh xắn giúp hoàn thiện vẻ đẹp khuôn mặt.

Thực hiện chữa răng hô tại nha khoa Paris, bác sĩ sẽ thực hiện chụp phim X quang để xác định nguyên nhân làm răng bị hô và cách khắc phục phù hợp, hiệu quả, tránh tình trạng thực hiện không đúng phương pháp, làm tốn thời gian và tiền bạc của khách  hàng.

Tại nha khoa Paris, dù là chữa hô theo cách nào thì bạn chắc chắn cũng sẽ có được kết quả cao nhất sau khi thực hiện bởi các bác sĩ sẽ phân tích kỹ cấu trúc xương hàm bằng phần mềm Vceph, lập phác đồ điều trị cụ thể cho từng trường hợp. Với phần mềm này, bác sĩ sẽ biết chính xác cần làm những gì và tính toán từ trước, quá trình niềng răng sẽ diễn ra đúng kế hoạch còn nếu phẫu thuật chỉnh nha thì sẽ được thực hiện an toàn và cho thẩm mỹ cao nhất.

Với công nghệ hiện đại và đội ngũ bác sĩ giàu kinh nghiệm, có tay nghề cao của nha khoa Paris thì việc chữa trị răng bị hô không còn là nổi lo ngại của nhiều người. Hãy đến với nha khoa Paris để có được một bộ răng đều đẹp như ý muốn.

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook