adv top

Nha khoa Paris 3/2 – Quận 10 – TP.HCM: Bạn đã biết?

10:59:48 - 25/04/2017 - admindd

Sau 3 năm thành lập và xây dựng thương hiệu uy tín. Đến nay, nha khoa Paris đã đạt mục tiêu trở thành nha khoa uy tín nhất nước ta hiện nay. Vậy hãy cùng tìm hiểu ngay những tiêu chí tại địa chỉ nha khoa paris 3/2 đã đạt được để trở thành một nha khoa uy tín nhé!

1. Một chút giới thiệu về nha khoa Paris

Là cơ sở đầu tiên tại Việt Nam phát triển theo định hướng thẩm mỹ răng, nha khoa Paris là trung tâm nha khoa đáng tin cậy với thế mạnh về các dịch vụ chỉnh hình răng đạt tiêu chuẩn quốc tế. Trung tâm tự hào đã đem nụ cười đẹp rạng rỡ trở lại cho hàng ngàn case khách hàng phức tạp với các dịch vụ chuyên sâu răng sứ, Implant, niềng răng, tẩy trắng răng…

Nha Khoa Paris 3/2 có địa chỉ cụ thể là 179C – Đường 3/2 – Quận 10 – TP.HCM

Tel: 0873022226
Mobile: 0967.66.99.66

Nha khoa Paris 3/2 - Địa chỉ nha khoa uy tín hàng đầu Việt Nam

Nha khoa Paris 3/2 – Địa chỉ nha khoa uy tín hàng đầu Việt Nam

Xem thêm địa chỉ nha khoa paris 97 cộng hòa để có thêm lựa chọn phù hợp với bản thân mình nhất.

2. Những tiêu chí trở thành nha khoa UY TÍN của nha khoa paris 3/2

Để trở thành nha khoa uy tín hàng đầu Việt Nam hiện nay, thì nha khoa paris 3/2 đã phải nỗ lực cố gắng rất nhiều. Suốt quá trình từ khi thành lập đến nay, Nha khoa Paris 3/2 đã đạt được những tiêu chí như sau:

– Công nghệ hiện đại bậc nhất đạt tiêu chuẩn Pháp 

Với mục tiêu đưa hệ thống nha khoa thẩm mỹ tiêu chuẩn Pháp về Việt Nam, nha khoa Paris 3/2 cùng hệ thống chuỗi nha khoa Paris hiện đang ứng dụng đa dạng những công nghệ làm răng thẩm mỹ tân tiến, mới nhất từ Pháp. Có thể kể đến những công nghệ sau:

+ Công nghệ bọc răng sứ CT 5 chiều

+ Công nghệ tẩy trắng răng Laser Whitening

+ Công nghệ cấy ghép răng implant 4S

+ Công nghệ niềng răng mắc cài 3M UGSL

+ Công nghệ niềng răng khay trong eCligner.

– Đội ngũ bác sĩ chuyên môn giỏi và dày dặn kinh nghiệm

Tay nghề của bác sĩ có sự ảnh hưởng lớn đến kết quả thẩm mỹ răng. Vì vậy mà yêu cầu về đội ngũ bác sĩ cũng rất quan trọng và được nhiều khách hàng quan tâm tìm hiểu. Tại nha khoa Paris 3/2, đội ngũ các bác sĩ có chuyên môn cao và nhiều năm kinh nghiệm, đồng thời còn đươc đào tại thường xuyên .

Không chỉ Nha khoa Paris 3/2 quận 10 TPHCM là địa chỉ hội tụ các chuyên gia bác sĩ kinh nghiệm lâu năm, tận tình nên luôn nhận được niềm tin và sự hài lòng của khách hàng, mà ở các cơ sở khác của Paris cũng vậy.

– Hệ thống máy móc thiết bị hiện đại

Cơ sở vật chất là yếu tố nền tảng được khách hàng đánh giá ngay từ khi quan sát trung tâm nha khoa từ bên ngoài. Các địa chỉ nha khoa Paris tại TP Hồ Chí Minh nói riêng và chuỗi hệ thống nha khoa trên toàn quốc nói chung, các trang thiết bị đều được nhập khẩu từ Châu Âu, vượt qua mọi kiểm định khắt khe của Hiệp hội nha khoa thế giới.

– Mức giá hợp lý, đặc biệt thường xuyên có các chương trình ưu đãi giảm giá

Một địa chỉ nha khoa uy tín phải thì ngoài với chất lượng dịch vụ ra thì khách hàng còn quan tâm rất nhiều đến mức giá làm răng thẩm mỹ. Thấu hiểu được điều đó, nên nha khao paris thường xuyên có những chương trình ưu đãi giảm giá cho khách hàng.

Đồng thời sau quá trình thẩm mỹ răng thì tại đây cũng như phải có chế độ bảo hành tốt. Khi đến với nha khoa Paris bạn sẽ được hưởng những chế độ bảo hành tốt nhất và có lịch hẹn tái khám miễn phí.

Với phương châm đem lại lợi ích khách hàng lên hàng đầu, các bác sĩ sẽ tư vấn miễn phí cho bạn, còn chần chừ gì nữa hãy đến trực tiếp địa chỉ nha khoa Paris để trải nghiệm dịch vụ ngay hôm nay.

Xem thêm >>> nha khoa paris đà nẵng <<<

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook