adv top

Nhấn mí mắt bao nhiêu tiền ở Kangnam

14:32:04 - 29/07/2015 - admindd

Hiện nay, để có được một đôi mắt 2 mí đẹp tự nhiên không phải là điều khó khăn. Với kỹ thuật nhấn mí Hàn Quốc (tạo hình mí mắt) cùng sự khéo léo và kinh nghiệm của bác sĩ tại thẩm mỹ viện Kangnam, đôi mắt một mí, mí lót của bạn sẽ được chuyển hóa thành mắt hai mí đẹp tự nhiên, không để lại dấu vết phẫu thuật. Vậy nhấn mí mắt bao nhiêu tiền?

nhấn mí mắt hàn quốc giá bao nhiêu

Trường hợp nào nhấn mí mắt hiệu quả nhất?

Người trẻ tuổi dưới 25 – 30 tuổi thì bấm mí là tốt nhất
Mắt một bên hai mí, bên còn lại chỉ một mí
Mắt một, hai mí nhưng chưa rõ, mắt nhiều mí
Mắt một mí có da mỏng, mỡ thừa ít

Thời gian thực hiện nhấn mí có lâu không?

Thời gian thực hiện nhấn mí Hàn Quốc (tạo hình mí mắt) khoảng 20 – 30 phút. Sau khi thực hiện nhấn mí Hàn Quốc bạn không cần cắt chỉ, thay băng… nhưng bạn vẫn phải giữ vệ sinh mắt bằng cách nhỏ nước muối sinh lý đều hàng ngày. Ngay sau khi thực hiện nhấn mí Hàn Quốc, bạn nên tránh ánh nắng hoặc ánh sáng chói trực tiếp vào mắt. Sau khoảng thời gian vài ngày là mắt bạn trở về gần bình thường. Tuy nhiên, để mi mắt đẹp và tự nhiên nhất thì cần mất khoảng 1-2 tuần.

Nhấn mí mắt bao nhiêu tiền?

Nhấn mí mắt tại Thẩm mỹ mỹ viện Kangnam được tiến hành bởi đội ngũ y bác sĩ tay nghề cao và nhiều năm kinh nghiệm trong nghề, chắc chắn mang lại cho bạn một đôi mặt đẹp và tự nhiên nhất. Chi phí phẫu thuật nhấn mí tại Thẩm mỹ viện Kangnam được chúng tôi tính toán một cách hợp lý nhất để bạn có thể biến ước mơ làm đẹp của bạn thanh hiện thực.

Xem thêm >> bấm mí mắt hết bao nhiêu tiền

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook