adv top

Nhấn mí mắt – Cách đơn giản để sở hữu đôi mắt ấn tượng

02:48:40 - 19/07/2015 - admindd

Là một trong những dịch vụ thẩm mỹ “ăn khách” nhất hiện nay, nhấn mí mắt Hàn Quốc thu hút được sự quan tâm đặc biệt của đông đảo khách hàng. Dưới đây là tất tần tật các thông tin về phương pháp làm đẹp này.

1. Nhấn mí mắt Hàn Quốc là gì?

Theo các chuyên gia của thẩm mỹ viện Kangnam cho biết “ Nhấn mí mắt hay còn gọi là bấm mí không phẫu thuật là phương pháp tạo chuỗi liên kết giữa da và mi mắt, đồng thời nâng cơ mi, bằng cách sử dụng dụng cụ bấm mí chuyên biệt để bấm tại các điểm mí mắt và thực hiện luồn chỉ sinh học xuyên qua sụn mi, hình thành nếp mí mắt mới hằn sâu, mang đến đôi mắt 2 mí to, đẹp tự nhiên cho khách hàng”. 

nhấn mí mắt

Nhấn mí mắt là kĩ thuật luồn chỉ sinh học, tạo nếp gấp mí mới

2. Đối tượng áp dụng và quy trình thực hiện

Nhấn mí mắt Hàn Quốc là kĩ thuật tạo mắt 2 mí được chỉ định thực hiện cho các đối tượng sau: khách hàng có mắt 1 mí nhỏ, mắt có mí lót nhưng không rõ có nhu cầu tạo mắt 2 mí; khách hàng có mắt bên to bên nhỏ do mí mắt 2 bên không đều và những trường hợp khách hàng đã thực hiện nhấn mí với các phương pháp khác nhưng chưa hài lòng với kết quả hiện tại.

Nhấn mí mắt không phẫu thuật là phương pháp thẩm mỹ mí mắt tương đối đơn giản được thực hiện trong 15 – 20 phút với các bước cơ bản: Bác sĩ thăm khám, tư vấn tình trạng mắt hiện tại cho khách hàng; Tiếp đến đo vẽ, phác thảo cung mí mới sau đó vệ sinh và gây tê vùng mí mắt. Cuối cùng, với các dụng cụ bấm mí hiện đại, các bác sĩ sẽ tiến hành nhấn mí, tạo mắt 2 mí cho khách hàng.

nhấn mí mắt Hàn quốc

Nhấn mí Hàn Quốc được chỉ định thực hiện cho nhiều đối tượng khác nhau

3. Sự khác biệt của nhấn mí Hàn Quốc

Với những khác biệt vượt trội sau đây, nhấn mí mắt công nghệ Hàn Quốc đã và đang trở thành dịch vụ “ăn khách” nhất hiện nay:

+ Tạo mắt 2 mí đẹp tự nhiên: Với phương pháp nhấn mí Hàn Quốc, tình trạng mắt 1 mí nhỏ, mắt có mí lót, mắt không cân đối được khắc phục triệt để. Cung mí mới được đo vẽ, đánh dấu một cách tỉ mỉ, hài hòa với tổng thể gương mặt do đó sau thực hiện khách hàng sẽ được sở hữu đôi mắt 2 mí to tròn, đẹp tự nhiên như thật.

+ Thực hiện nhanh chóng, kết quả lâu dài: Bấm mí Hàn Quốc là phương pháp tạo mắt 2 mí được thực hiện trong 15 – 20 phút, cho kết quả lâu dài nhờ chuỗi liên kết giữa da và mi mắt được hình thành bền chặt.

+ An toàn tuyệt đối: Phương pháp nhấn mí Hàn Quốc không đòi hỏi bóc tách, cắt rạch, đảm bảo an toàn tuyệt đối cho khách hàng, không ảnh hưởng đến thị lực của mắt.

4. Nhấn mí mắt có đau không? Có để lại sẹo không?

Nhấn mí mắt công nghệ Hàn Quốc là phương pháp tạo mắt 2 mí không đòi hỏi phẫu thuật, chỉ sinh học được khéo léo luồn xuyên qua sụn mi mắt tại các điểm mí do đó sau thực hiện khách hàng không cần lo ngại về tình trạng sẹo sau khi thẩm mỹ. Khách hàng sẽ có mắt 2 mí đẹp như thật, không lộ dấu vết thẩm mỹ.

Trước khi tiến hành nhấn mí mắt, bác sĩ sẽ gây tê vùng mí mắt do đó khách hàng không cảm thấy đau, khó chịu trong suốt quá trình thực hiện. Sau 3 – 5 ngày, mắt sẽ đẹp tự nhiên nếu chị em thực hiện theo các hướng dẫn của bác sĩ.

Trên đây là những thông tin giúp chị em hiểu rõ về phương pháp nhấn mí Hàn Quốc. Hiện nay phương pháp này đã được Thẩm mỹ viện Kangnam tiếp nhận và áp dụng thành công, thu hút được sự quan tâm của đông đảo các tín đồ sắc đẹp. Tại Thẩm mỹ viện Kangnam, quy trình nhấn mí mắt được thực hiện bởi đội ngũ bác sĩ giỏi, nhiều năm kinh nghiệm, hứa hẹn mang đến sự hài lòng và yên tâm tuyệt đối cho mọi khách hàng.

Chúc các bạn sức khỏe, thành công!

Xem thêm >> Bấm mí mắt giá bao nhiêu

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook