adv top

Nhấn mí mắt có hại gì không?

07:47:30 - 01/04/2015 - admindd

Câu hỏi:

Chào bác sĩ, tôi đang có ý định muốn thực hiện nhấn mí mắt để có đôi mắt hai mí to tròn, nhưng không biết nhấn mí mắt có hại gì không, mong bác sĩ tư vấn giúp tôi nhấn mí có lợi và hại gì không. Xin cảm ơn nhiều. ( Minh Ngọc- Khánh Hòa)

Trả lời:

Chào bạn Ngọc, rất vui vì bạn đã quan tâm và gửi thắc mắc của mình đến với chuyên mục tư vấn của chúng tôi. Nhấn mí lợi và hại như thế nào? Đây là câu hỏi mà đa số khách hàng trước khi thực hiện nhấn mí cũng rất quan tâm. Việc tìm hiểu kỹ nhấn mí mắt có hại không cho thấy bạn là người rất coi trọng an toàn và sức khỏe của chính mình.

 

 Đôi mắt hai mí to tròn đẹp tự nhiên luôn là mong ước của tất cả chúng ta.

Hiện nay, nhấn mí mắt đang là phương pháp hiệu quả trong việc khắc phục cải thiện những khuyết điểm bên ngoài của đôi mắt, tạo đôi mắt hai mí to tròn đẹp tự nhiên, phương pháp này đang được đa số khách hàng ưa chuộng lựa chọn bởi những ưu điểm như:

>> Xem thêm: Nhấn mí được bao lâu

–  Nhấn mí sẽ làm cải thiện vẻ đẹp cho khuôn mặt bạn, tạo được đôi mắt hai mí rõ nét, giúp cho đôi mắt to tròn hơn rất nhiều.

– Thời gian tiến hành nhanh chóng khoảng 30 – 45 phút, cách thức thực hiện vô cùng đơn giản, không cần phẫu thuật đụng chạm dao kéo vì thế mà bạn sẽ không có cảm giác đau khi tiến hành nhấn mí.

– Nhấn mí là một thủ thuật, nếu được thực hiện tại nơi đủ điều kiện thì không có hại và biến chứng gì. Nếu bạn sử dụng phương pháp nhấn mí vĩnh viễn, theo thời gian mí mắt sẽ vẫn tồn tại bình thường

– Nếu bạn đến đúng địa chỉ thì sau khi nhấn mí sẽ không để lại sẹo, tránh được các trường hợp nhiễm trùng cũng như các biến chứng sau khi phẫu thuật. Tuy nhiên, cũng như mắt thông thường, không thể tránh khỏi hiện tượng lão hóa vùng mắt, có nếp nhăn và bọng mỡ. Những dấu hiệu lão hóa đó nếu xuất hiện có thể khắc phục bằng phương pháp cắt mí mắt.

Xem thêm: Nhấn mí mắt bao nhiêu tiền

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook