adv top

Nhấn mí mắt giá bao nhiêu và có sẹo không

04:27:49 - 04/04/2015 - admindd

Câu hỏi:

Xin chào các chuyên mục tư vấn ! Tôi tên là Kim Phượng, ở Hà Nam, hiện nay tôi đang có nhu cầu nhấn mí vì đôi mắt 1 mí của tôi trông khá nhỏ, tôi cũng đã lên mạng tìm hiểu và được biết Thẩm mỹ viện Kangnam có cung cấp dịch vụ bấm mí Hàn Quốc được đông đảo chị em tìm đến. Vậy các chuyên gia có thể cho tôi biết nhấn mí mắt giá bao nhiêu?

Trả lời:

Chào bạn!

Rất vui vì bạn đã tin tưởng và gửi câu hỏi đến chuyên mục tư vấn của chúng tôi. Về vấn đề nhấn mí mắt giá bao nhiêu của bạn chúng tôi xin trả lời như sau:

Đúng như bạn đã nói, bấm mí Hàn Quốc hiện đang là công nghệ thẩm mỹ mắt tiên tiến nhất hiện nay được nhiều bạn trẻ ưa chuộng. Kinh nghiệm thực tế tại Thẩm mỹ viện Kangnam cho thấy, bấm mí mắt Hàn Quốc đã giúp nhiều chị em phụ nữ khắc phục được tình trạng mí lót, mí mắt không đều…và mắt 1 mí như trường hợp của bạn Trang giúp lấy lại đôi mắt to tròn và tràn đầy sức sống.

Bấm mí mắt Hàn Quốc hết bao nhiêu tiền?1

Bấm mí Hàn Quốc là 1 thủ thuật tương đối đơn giản

Có nên bấm mí mắt không?

Theo các chuyên gia thẩm mỹ, Bấm mí Hàn Quốc là phương pháp tạo mắt 2 mí khá đơn giản. Để thực hiện phương pháp này, bác sĩ sẽ sử dụng thiết bị bấm mí chuyên dụng tạo nếp mí mới theo đường đã được vẽ từ trước đảm bảo độ chính xác đến từng milimet mà không để lại sẹo, không gây đau đớn, không gây xâm lấn, không sưng phồng, không ảnh hưởng đến thị lực đem lại cho bạn 1 đôi mắt 2 mí đẹp tự nhiên ngoài mong đợi.

Bấm mí mắt Hàn Quốc hết bao nhiêu tiền?2

Kỹ thuật bấm mí mắt theo công nghệ Hàn Quốc

Với kỹ thuật này, chỉ sau 15 phút thực hiện bạn đã có thể sở hữu đôi mắt đẹp mà mình từng mơ ước. Bên cạnh đó, đây là kỹ thuật tạo mắt 2 mí nhẹ nhàng, không cần phẫu thuật nên sau khi thực hiện bạn có thể trở lại sinh hoạt bình thường mà không cần phải mất nhiều thời gian nghỉ dưỡng.

Bấm mí Hàn Quốc hết bao nhiêu tiền? Hiện nay, có rất nhiều đơn vị thẩm mỹ áp dụng dịch vụ này. Chính vì vậy, bấm mí mắt Hàn Quốc bao nhiêu nhiêu tiền đã trở thành vấn đề được nhiều khách hàng quan tâm. Thẩm mỹ viện Kangnam luôn mang đến cho khách hàng chất lượng dịch vụ bấm mí tốt nhất và chi phí phù hợp với hầu hết các đối tượng khách hàng có nhu cầu làm đẹp. Hiện nay, chi phí dịch vụ bấm mí Hàn Quốc tại TMV Kangnam là 6 triệu đồng bạn nhé!

Chúc bạn luôn luôn trẻ đẹp!

Xem thêm: Nhấn mí được bao lâu

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook