adv top

Nhấn mí mắt giá bao nhiêu vậy mọi người

00:04:38 - 26/06/2015 - admindd

Câu hỏi:

Chào chuyên gia, em là Lan. Mắt em từ lúc nhỏ sinh ra đã chỉ có một mí. Mới gần đây, em nghe bạn bè bàn tán về công nghệ nhấn mí mắt Hàn Quốc. Xin hỏi nhấn mí mắt giá bao nhiêu? Nhấn mí mắt có phải mất thời gian nghỉ dưỡng không? Sắp tới, em dự định sẽ thu xếp công việc để tiến hành nhấn mí Hàn Quốc. Vì vậy, mong chuyên gia giải đáp sớm giúp em. Em xin cảm ơn. ( Ngọc Lan – Hưng Yên).

nhan-mi-mat-gia-bao-nhieu

Trả lời:

Bạn thân mến!

Nhấn mí mắt Hàn Quốc hay còn gọi là bấm mí mắt Hàn Quốc là Công nghệ thẩm mỹ hàn quốc tạo mắt 2 mí không phẫu thuật đang được giới trẻ khá ưa chuộng. Tại Việt Nam, thẩm mỹ viện Kangnam được đánh giá là địa chỉ uy tín hàng đầu về công nghệ nhấn mí mắt Hàn Quốc giúp khách hàng có được đôi mắt 2 mí ưng ý nhất. Nhằm đáp ứng nhu cầu đông đảo của khách hàng, hiện nay, thẩm mỹ viện Kangnam đang áp dụng 2 công nghệ nhấn mí mắt Hàn Quốc và nhấn mí mắt Hàn Quốc Dove Eyes.

Nhấn mí mắt Hàn Quốc Dove Eyes được xem là bước cải tiến vượt trội so với nhấn mí mắt Hàn Quốc thông thường về kỹ thuật và hiệu quả mang lại. Thủ thuật áp dụng tại đây chính là tạo liên kết chắc chắn giữa da mí mắt và sụn mi mắt ( thay vì chỉ tạo liên kết giữa cơ nâng mi và da mi mắt mang lại hiệu quả ổn định trong vài năm). Do sụn mi là loại sụn vững chắc, không bị chùng nhão theo thời gian, vì vậy nếp mí sẽ được duy trì vĩnh viễn.

Nhấn mí mắt giá bao nhiêu ? 

Do hiệu quả mang lại khác nhau nên chi phí sẽ được phân chia như sau:

-Nhấn mí mắt Hàn Quốc thông thường là 6 triệu đồng

– nhấn mí mắt Hàn Quốc Dove Eyes là 9 triệu đồng

Nhấn mí mắt có phải mất thời gian nghỉ dưỡng không?

Nhấn mí mắt là giải pháp tạo mắt 2 mí nhanh chóng, hoàn toàn không ảnh hưởng tới sinh hoạt hay công việc hàng ngày của bạn. Tổng thời gian thực hiện trong khoảng 15 – 20 phút. Sau khi nhấn mí mắt, bạn cũng không phải nghỉ dưỡng, có thể ra về luôn trong ngày tiết kiệm tối đa thời gian. Bạn có thể nhanh chóng trở lại với cuộc sống, học tập và làm việc bình thường.

Xem thêm >> thẩm mỹ viện uy tín

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook