adv top

Nhổ răng số 8 CÓ ĐẮT KHÔNG và có an toàn không?

16:15:03 - 22/08/2016 - admindd

Câu hỏi:

Thưa bác sỹ. Bác sỹ tư vấn giúp nhổ răng số 8 có đắt không và có biến chứng gì không ạ? Em mọc một chiếc răng số 8 hàm dưới được mấy hôm rồi và đau nhức không thể chịu được. Bên má răng mọc răng số 8 sưng rất to và em không thể há miệng được để ăn uống gì do hàm bị cứng lại. Em có đi khám phòng nha gần nhà và bác sỹ bảo phải nhổ do răng mọc ngầm. Em lo quá và cũng muốn đi nhổ nhưng không yên tâm lắm. Em cảm ơn. (Nguyễn Trọng Trí – Bắc Ninh).

Trả lời :

Chào bạn Trọng Trí !

Rất cảm ơn bạn đã tin tưởng và chia sẻ băn khoăn với chúng tôi. Về thắc mắc “nhổ răng số 8 có đắt không” của bạn, Nha khoa Paris xin được giải đáp cụ thể như sau.

Nếu bạn được thăm khám và tư vấn cụ thể là răng số 8 mọc ngầm thì tốt nhất là nên đến trung tâm nha khoa để nhổ răng số 8 càng sớm càng tốt để tránh biến chứng có thể xảy ra. Răng số 8 viêm nhiễm không chỉ gây khó khăn cho ăn nhai mà còn khiến cho các răng kế bên cũng bị ảnh hưởng.

Nhổ răng số 8 có đắt không và có an toàn không?Răng số 8 có thể gây nên nhiều biến chứng nguy hiểm

Nhổ răng số 8 có đắt không?

Hiện nay, mức giá nhổ răng số 8 tại Nha khoa Paris dao động 1.200.000 – 3.000.000 đồng/răng. Mức giá chính xác sẽ được bác sỹ Paris xác định cụ thể sau khi thăm khám và tùy thuộc vào tình trạng răng khôn của bạn ra sao mà chi phí cũng có sự điều chỉnh.

Đây là mức giá nhổ răng không quá cao và hoàn toàn tương xứng với chất lượng dịch vụ. Nhổ răng sô 8 là một tiểu phẫu trong nha khoa, do đó nếu thực hiện không tốt có thể dẫn tới nhiều biến chứng nguy hiểm cho sức khỏe mà đã có nhiều trường hợp thực hiện tại phòng nha gặp phải. Thực hiện nhổ răng số 8 đòi hỏi nha sỹ không chỉ có chuyên môn giỏi mà còn cần có kinh nghiệm để thao tác chính xác nhất.

Tại Nha khoa Paris, nhổ răng tại Nha khoa Paris không chỉ có mức giá tốt mà còn đảm bảo độ an toàn cao, hoàn toàn không có biến chứng. Sở dĩ có thể khẳng định như vậy là bởi nha khoa Paris sở hữu công nghệ nhổ răng bằng mũi siêu âm Piezotome do Bệnh viện răng hàm mặt Forsyth của Hoa Kỳ trực tiếp chuyển giao độc quyền.

Với các kỹ thuật nhổ răng số 8 trước kia thì nguy cơ gây biến chứng rất cao và thời gian lành thương hậu phẫu cũng khá lâu khi nhổ toàn bộ răng một lúc. Piezotome sử dụng mũi siêu âm cùng với sự hỗ trợ của máy cắt xương làm đứt hệ thống dây chằng neo giữ xung quang răng, nhờ đó mà việc lấy răng ra theo từng phần được tiến hành nhanh gọn và không xâm lấn đến xương hàm cũng như dây thần kinh.

Trước khi tiến hành nhổ răng, bác sỹ Paris sẽ thăm khám cụ thể cho bạn cũng như thực hiện chụp X-Quang để xác định chính xác vị trí của răng ra sao, có tác động gì đến dây thần kinh không. Do có sự thăm khám kỹ mà quy trình nhổ răng an toàn diễn ra nhẹ nhàng, hạn chế đau nhức tối đa cũng như thời gian lành thương nhanh khi vết nhổ được khâu lại bằng chỉ tự tiêu. Sau khoảng 2-3 tuần bạn có thể ăn nhai hoàn toàn bình thường.

An toàn, không biến chứng và mức chi phí hợp lý chính là những gì nha khoa Paris cam kết mang lại cho bệnh nhân khi thực hiện nhổ răng số 8 mọc ngầm.

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook