adv top

Nhổ răng số 8 ở đâu tốt và uy tín nhất tại Hà Nội

06:49:28 - 05/03/2016 - admindd

Việc lựa chọn một địa chỉ nhổ răng số 8 ở đâu tốt sẽ có ý nghĩa quyết định đến hiệu quả cũng như đảm bảo an toàn cho ca điều trị. Là một trong những nguyên nhân hàng đầu gây nên tình trạng đau răng, răng số 8 hay còn gọi là răng khôn gây nên nhiều phiền toái trong cuộc sống của bệnh nhân, thậm chí gây nên những biến chứng nguy hiểm. Do đó, trong một số trường hợp nhất là răng khôn mọc ngầm thường được khuyến cáo nhổ bỏ để tránh biến chứng nguy hiểm.
Răng số 8 (răng khôn) thường mọc trong độ tuổi xương hàm đã ngừng tăng trưởng và phát triển, xương trở nên cứng đặc hơn (18-25 tuổi). Khi răng số 8 kẹt trong xương hàm hoặc nướu răng, quá trình mọc răng sẽ gây áp lực lên vùng xương và nướu, kết hợp với việc thức ăn đọng bên dưới nướu phủ trên răng số 8 không thể làm sạch được. Điều này dẫn đến phản ứng viêm, đau và nhiễm trùng.

Nhổ răng số 8 ở đâu tốt cần đảm bảo an toàn, không đau nhức nhiều

 Nhổ răng số 8 ở đâu tốt là địa chỉ uy tín phải đảm bảo các yếu tố liên quan đến trang thiết bị, khả năng vô khuẩn, công nghệ tốt cũng như yếu tố bác sỹ phải giàu kinh nghiệm và có chuyên môn giỏi. Nhổ răng khôn, đặc biệt là răng khôn mọc ngầm cần đòi hỏi rất nhiều kỹ năng để hạn chế tối đa những rủi ro có thể xảy ra.

♦ Nhổ răng số 8 ở đâu tốt và uy tín nhất Hà Nội?

Yếu tố an toàn trong nhổ răng luôn được đặt lên hàng đầu. Đây cũng là phương châm mà Nha khoa Hoàn Mỹ luôn hướng tới bên cạnh mang lại cho bệnh nhân trải nghiệm hoàn toàn mới, hạn chế đau nhức một cách tối đa.

Trước khi nhổ răng số 8, một công đoạn không thể thiếu được chính là chụp X-quang. Bác sỹ Hoàn Mỹ sẽ tiến hành thăm khám một cách kỹ lưỡng để xác định tình trạng cụ thể của bệnh nhân, hình dạng và vị trí của răng ra sao để từ đó có hướng điều trị thích hợp nhất. Tất cả các bước trong quy trình nhổ răng đều được các nha sỹ có kinh nghiệm lâu năm trực tiếp thực hiện theo tiêu chuẩn Hoa Kỳ, đảm bảo an toàn đến mức tối đa.

Tại Nha khoa Hoàn Mỹ, phương pháp nhổ răng bằng máy siêu âm Piezotome mới nhất Hoa Kỳ được áp dụng với cơ chế nhổ răng được thực hiện hoàn toàn khác và đảm bảo hiệu quả cao nhất, không gây nên những biến chứng về sau. Đầu máy siêu âm nhẹ nhàng đi quanh cổ răng, các mũi siêu âm sắc bén chuyển động linh hoạt với tần số chọn lọc từ 28-36 Khz sẽ tác động trực tiếp làm đứt các dây chằng nha chu, phân tách răng ra khỏi tổ chức quanh răng và xương ổ răng. Khi đó, việc lấy răng ra sẽ diễn ra một cách nhẹ nhàng, không đau đớn.

Công nghệ nhổ răng bằng máy siêu âm đảm bảo an toàn tối đa

Nhổ răng bằng máy siêu âm với cơ chế có chọn lọc chỉ tác động lên các mô cứng và các điểm tiếp xúc với bề mặt răng nên nhổ răng siêu âm hoàn toàn không làm tổn thương đến các mô mềm, cũng như là tổn hại tới xương ổ răng, do đó hạn chế đau nhức, ê buốt một cách tối đa cho bệnh nhân.

Ngoài ra, công nghệ Siêu vô trùng EXtra AS cũng được nha khoa Hoàn Mỹ áp dụng độc quyền, tạo ra hiệu quả khử nhiễm không khí và các bề mặt tiếp xúc bằng một quang phổ hẹp của các bước sóng ánh sáng tím mang tên HINS, kết hợp ánh sáng LED chiếu tia UV, giúp cho quy trình nhổ răng diễn ra vô trùng tuyệt đối, hoàn toàn không lây nhiễm dẫn tới viêm nhiễm về sau. Bạn có thể yên tâm nhổ răng khôn tại Nha khoa Hoàn Mỹ đảm bảo an toàn tối đa cũng như hạn chế đau nhức một cách hiệu quả.

♦ Lưu ý gì khi nhổ răng số 8?

Thời điểm nhổ răng số 8 tốt nhất là từ 18 đến 25 tuổi, khi chân răng hình thành được 2/3. Trước ngày nhổ răng nên nghỉ ngơi, ngủ sớm, tránh các chất kích thích như bia, rượu, thuốc lá…Cao răng cũng được làm sạch và vệ sinh răng miệng sạch sẽ trước nhổ răng để tránh nhiễm trùng.

Chú ý vệ sinh để hạn chế tình trạng viêm nhiễm sau khi nhổ răng

Trong vòng 24 giờ sau khi nhổ răng bạn không súc miệng mạnh, không lấy lưỡi hay những vật khác đụng vào vị trí vừa nhổ răng, không ăn nhai phía bên hàm vừa mới nhổ răng và những hành động tương tự.

Thông thường, tình trạng sưng và đau nhức thường diễn ra trong khoảng 2 ngày đầu sau nhổ răng sau đó giảm dần. Để ngăn ngừa hoặc giảm bớt tình trạng sưng bệnh nhân nên thực hiện các biện pháp làm giảm sưng cũng làm giảm đau bằng cách uống thuốc theo toa của bác sỹ, chườm lạnh vào chỗ sưng nhiều lần trong ngày đầu, mỗi lần khoảng 15 phút, chườm nóng vào chỗ sưng vào ngày thứ hai sau nhổ răng.

Trên đây là một số lưu ý nhổ răng số 8 ở đâu tốt. Mọi băn khoăn về phương pháp nhổ răng bằng máy siêu âm cũng như các vấn đề liên quan đến răng khôn, bạn vui lòng liên hệ với Nha khoa Hoàn Mỹ theo thông tin dưới đây. Chúc bạn có một hàm răng khỏe mạnh!
Nguồn: http://nhorang.com.vn/nho-rang-so-8-o-dau-tot-va-uy-tin-nhat-ha-noi.html

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook