adv top

Nhổ răng giá rẻ AN Toàn – Không Đau – Mau Lành

11:35:15 - 11/05/2016 - admindd

Công nghệ nhổ răng giá rẻ bằng máy siêu âm Piezotome ra đời đã xóa đi những lo lắng của bệnh nhân về sự đau đớn và biến chứng khi buộc phải nhổ răng. Không chỉ phẫu thuật nhổ răng không đau mà khi ứng dụng công nghệ Piezotome, cũng đồng nghĩa với việc bệnh nhân đang được nhổ răng giá rẻ và ưu đãi hơn nhiều so với cách nhổ răng đau đớn trước đây.
Vì sao nói công nghệ Piezotome là giải pháp nhổ răng giá rẻ?

Sở dĩ nói rằng nhổ răng không đau bằng máy siêu âm Piezotome là giải pháp nhổ răng giá rẻ vì mức chi phí bệnh nhân phải bỏ ra khi nhổ răng bằng biện pháp thông thường cũng tương tự như khi sử dụng máy siêu âm nhổ răng này.

Với cùng một mức giá như nhau, nhưng khi nhổ răng bằng công nghệ Piezotome bạn sẽ được hưởng chất lượng dịch vụ vượt trội hơn hẳn. Nhổ răng với công nghệ mới không dùng kìm và nạy nha khoa để nhổ toàn bộ răng như cách thông thường mà sử dụng mũi siêu âm sắc bén làm đứt dây chằng nha chu bám xung quanh răng. Khi đó, răng sẽ bộc lộ và việc dùng máy cắt xương lấy răng ra theo từng phần là hoàn toàn dễ dàng. Công nghệ này cho phép:

– Nhổ răng nhẹ nhàng, không đau, không biến chứng

– Sau nhổ răng được cầm máu nhanh, đóng nướu ngay, không bị sưng nề và lành thương tốt, giảm đau nhức tối đa. Ăn uống bình thường trở lại mà không cần kiêng cữ quá nhiều so với khi nhổ răng theo cách thông thường.

– Hoàn toàn thoải mái khi nằm trên ghế.

– Nhổ răng không phải gây mê nên tránh được những rủi ro do gây mê có thể xảy ra.

– Thời gian nhổ răng không còn kéo dài cả tiếng như khi nhổ bằng kỹ thuật thông thường.

– Không mất nhiều lần tái khám sau nhổ răng do thời gian lành thương nhanh

Đó là những ưu điểm mà nếu nhổ răng theo kỹ thuật thông thường không thể tạo ra được.

Công nghệ Piezotome nhổ răng giá rẻ hết bao nhiêu tiền?

Dù ứng dụng công nghệ hiện đại Piezotome để nhổ răng siêu âm an toàn hơn cho bệnh nhân nhưng Nha khoa Paris chỉ áp dụng mức nhổ răng giá rẻ tương đương với khi nhổ răng bằng kỹ thuật thông thường.

NHỔ RĂNG

DỊCH VỤĐƠN VỊCHI PHÍ (VNĐ)

Nhổ răng sữa1 răng100,000

Nhổ chân răng, răng một chân1 răng300.000-500,000

Nhổ chân răng, răng nhiều chân1 răng500,000-700,000

Nhổ răng hàm nhỏ, lớn (4,5,6,7)1 răng800,000-1,000,000

Nhổ răng khôn mọc thẳng1 răng1,200,000

Nhổ răng khôn mọc lệch (Tiểu phẫu ca khó)1 răng1.500.000 – 3.000.000

Trong bảng giá, nhổ chân răng sẽ có chi phí thấp hơn so với nhổ răng số 8. Nguyên nhân là do răng số 8 là răng nằm sâu, phức tạp, cần có sự kiểm soát vững vàng trong phẫu thuật nhổ răng của bác sỹ nên được xác định là các ca nhổ răng khó.

Khoảng dao động trong bảng giá với từng loại răng nhổ chính là để căn cứ theo độ khó dễ của ca nhỏ răng. Ca nhổ răng có mức độ phức tạp hơn, răng hàm có nhiều chân hơn thì chi phí cũng cao hơn.

Vì thế, bảng giá trên đây chỉ là khung giới hạn chung. Mức chi phí nhổ răng mất bao nhiêu tiền cụ thể cho từng trường hợp chỉ được khẳng định chính xác sau khi bệnh nhân được thăm khám cụ thể. Nếu răng không khó nhổ thì bạn sẽ còn được nhổ răng giá rẻ hơn theo niêm yết

Nguồn: http://nhorang.com.vn/nho-rang-gia-re-voi-may-sieu-am-piezotome-khong-dau.html

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook