adv top

Nhổ răng khôn bao nhiêu tiền tại nha khoa Paris?

12:11:11 - 02/04/2018 - CTV Quan

Nhổ răng khôn bao nhiêu tiền tại nha khoa Paris, bài viết này sẽ chia sẻ tới bạn bảng giá nhổ răng khôn tại hệ thống nha khoa Paris và những ưu đãi sẽ được cập nhật thường xuyên. Hãy tham khảo và lưu lại bài viết.

Nhổ răng khôn bao nhiêu tiền tại nha khoa Paris

Trả lời cho câu hỏi nhổ răng khôn bao nhiêu tiền tại nha khoa Paris, chúng tôi xin gửi tới bạn đọc bảng giá nhổ răng như sau

DỊCH VỤ NHỔ RĂNG ĐƠN VỊ CHI PHÍ (VNĐ)
Nhổ răng sữa 1 răng 100,000
Nhổ chân răng, răng một chân 1 răng 500,000
Nhổ chân răng, răng nhiều chân 1 răng 700,000
Nhổ răng hàm nhỏ, lớn (4,5,6,7) 1 răng 1,000,000
Nhổ răng khôn mọc thẳng 1 răng 1,200,000
Nhổ răng khôn mọc lệch (Tiểu phẫu ca khó) mức 1 1 răng 2.000.000
Nhổ răng khôn mọc lệch (Tiểu phẫu ca khó) mức 2 1 răng 3.000.000

Theo như bảng giá trên nhổ răng khôn cho ca đơn giản nhất chỉ có giá từ 1,2tr đồng và chưa bao gồm các chương trình khuyến mãi. Bảng giá trên dựa trên những yếu tố như chất lượng sản phẩm, chất lượng dịch vụ và chế độ bảo hành nhưng vẫn đảm bảo yếu tố quyền lợi cho khách hàng. Nếu bạn đọc còn thắc mắc nhổ răng khôn bao nhiêu tiền tại nha khoa Paris hoặc mức giá trên không hợp lí hãy comment phía dưới bài viết cho chúng tôi biết ý kiến của bạn.

Nhổ răng khôn tại nha khoa Paris có đau không?

Không riêng nhổ răng khôn tại nha khoa Paris mà bất kể bạn nhổ ở trung tâm nào cũng ít nhiều gây ra tình trạng đau nhức. Nhổ răng khôn cần thao tác rạch nướu để làm lung lay chân răng nên không thể tránh khỏi tình trạng này. Tuy nhiên bạn không nên quá lo lắng, tại nha khoa Paris đang sử dụng kĩ thuật gây tê hiện đại để đảm bảo khách hàng sẽ được hạn chế tối đa cảm giác đau nhức khi nhổ răng

Nhổ răng khôn bao nhiêu tiền tại nha khoa Paris? 1

Nhổ răng khôn bao nhiêu tiền tại nha khoa Paris

Kĩ thuật gây tê hiện đại với sự hỗ trợ của hệ thống gây tê bằng máy tính với đầu gây tê dạng phun, đảm bảo khách hàng được gây tê liên tục trong thời gian nhổ răng. Không những thế với công nghệ nhổ răng tại nha khoa Paris, mỗi ca nhổ răng chỉ diễn ra trong khoảng 15 – 20 phút nên bạn sẽ không cần phải trên ghế quá lâu, gây tâm lý hoang mang.

Chúng tôi cũng biết rằng, nhiều bạn quan tâm tới vấn đề sau khi nhổ răng khôn đau mấy ngày. Cảm giác đau nhức sau khi nhổ răng sẽ tùy vào cơ địa của từng người mà có thời gian lành thương khác nhau, thông thường sau 1 tuần vết thương cơ bản đã ổn định và cảm giác đau nhức giảm đi rất nhiều.

Cảm nhận của khách hàng khi nhổ răng khôn tại nha khoa Paris

Anh Dương Nam: Một trong những điều tôi không hề ưa nhất chính là nhổ răng, đây lại là nhổ răng khôn. Nhưng vì răng khôn của tôi mọc lệch nên tôi bắt buộc phải nhổ. Sau nhiều ngày tham khảo, tôi quyết định chọn nha khoa Paris do đồng nghiệp đã từng nhổ tại đây. Cũng may là trong quá trình nhổ không bị đau và ca nhổ diễn ra thành công rất nhanh.

Chị Hằng: Năm trước tôi loay hoay không biết nên nhổ răng khôn ở đâu an toàn nhất vì nghe mấy vụ chết người trên mạng hãi quá. Được bác ruột làm bên bộ y tế giới thiệu tới nha khoa Paris vì trước bác cũng dùng mấy dịch vụ ở đây. Tôi cũng tìm hiểu thêm trên mạng và cũng quyết định đăng kí nhổ răng trong một buổi hội thảo. Công nhận rằng nhổ răng tại những nơi chất lượng cao thích thật, được đón tiếp như VIP và đặc biệt nhổ răng chỉ hơi nhức tí xíu. Tôi rất hài lòng với kết quả ở đây và sẽ giới thiệu cho nhiều người khác nữa, mong nha khoa Paris cấp cái thẻ khách hàng thân thiết 😀

Hi vọng bài viết: ” Nhổ răng khôn bao nhiêu tiền tại nha khoa Paris? ” đã mang những thông tin bổ ích và thú vị tới bạn đọc. Xin chân thành cảm ơn bạn đọc đã quan tâm theo dõi và sử dụng dịch vụ của chúng tôi.

Nguồn: http://nhorang.com.vn/chi-phi-nho-rang-khon-het-bao-nhieu-tien-tai-hoan-my.html

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook