adv top

Nhổ răng khôn An Toàn – Không Đau – Không biến chứng

07:20:21 - 09/03/2016 - admindd

Nhổ răng khôn được áp dụng trong các trường hợp răng bị mọc lệch, mọc ngược, mọc ngầm và ẩn sâu vào trong cung hàm. Những tư tế oái oăm này là sự thách thức không hề nhỏ đối với các kỹ thuật nhổ răng khôn cũng như là các bác sỹ chuyên khoa. Tuy nhiên, với Piezotome, việc nhổ răng khôn giờ đây đã trở nên nhẹ nhàng, thoải mái và an toàn hơn rất nhiều cho bệnh nhân.

TẠI SAO NHỔ RĂNG KHÔN LẠI PHỨC TẠP?

Loại bỏ răng khôn là cần thiết để bảo vệ những chiếc răng kế cận cũng như là phòng ngừa các vấn đề bệnh lý do răng khôn gây ra. Song hầu hết các ca nhổ răng khôn đều được xác định là nhổ răng khó. Bởi đây là chiếc răng hội tụ đầy đủ những yếu tố gây khó khăn lớn cho việc đình chỉ răng.

– Răng khôn mọc sâu bên trong cung răng gây khó khăn cho các thao tác nhổ răng của bác sỹ.

– Răng khôn có thế mọc nguy hiểm: Mọc lệch, mọc ngược, mọc ngầm và đâm ngang nên việc kiểm soát và hội chẩn mức độ khó dễ của ca nhổ răng bị hạn chế.

– Răng mọc không ngay ngắn có ảnh hưởng xấu đến các răng bên cạnh nên khi nhổ răng khôn, bác sỹ còn phải chú ý không làm thương tổn đến chiếc răng kế cận.


Răng khôn có vô vàn các thế nguy hiểm và ẩn chứa nhiều nguy cơ bệnh lý cho răng miệng

VÌ SAO NÊN NHỔ RĂNG KHÔN BẰNG CÔNG NGHỆ SIÊU ÂM PIEZOTOME?

Nhổ răng khôn là ca nhổ răng khó nhất trong tất cả các trường hợp đình chỉ răng. Nếu không được bác sỹ giỏi trực tiếp ứng dụng công nghệ hiện đại để phẫu thuật thì việc nguy cơ biến chứng nguy hiểm cho bệnh nhân khi nhổ răng khôn là rất cao.

Bởi vậy, theo đánh giá của các chuyên gia nha khoa hàng đầu, công nghệ siêu âm nhổ răng khôn Piezotome thực sự là ứng dụng hữu ích.

quy trinh nho rang khong dau 1 Nhổ răng khôn không đau

Sở dĩ phương cách nhổ răng khôn thông thường gây đau là bởi đã tiến hành tác động trực tiếp đế tổ chức liên kết quanh răng bằng lực bẩy và nhổ mạnh. Nhưng với nhổ răng bằng máy siêu âm Piezotome, cơ chế nhổ răng được thực hiện hoàn toàn khác. Đầu máy nhẹ nhàng đi quanh cổ răng, các mũi siêu âm sắc bén chuyển động linh hoạt với tần số chọn lọc từ 28-36 Khz sẽ tác động trực tiếp làm đứt các dây chằng nha chu, phân tách răng ra khỏi tổ chức quanh răng và xương ổ răng. Khi đó, răng không còn chỗ neo tựa sẽ được lấy đi khỏi “tổ” của nó một cách nhẹ nhàng, không đau đớn.

quy trinh nho rang khong dau 2 Nhổ răng khôn không biến chứng

Các mũi siêu âm được cài đạt ở chế độ thông minh, có chọn lọc nên chỉ tác động lên các mô cứng và các điểm tiếp xúc với bề mặt răng nên nhổ răng siêu âm hoàn toàn không làm tổn thương đến các mô mềm, cũng như là tổn hại tới xương ổ răng.

quy trinh nho rang khong dau 3 Liền thương nhanh & giảm sưng nề

Sự biến điệu tần số của sóng siêu âm Piezotome được chứng minh là rất êm và dịu đối với các mô mềm trong suốt quá trình tác động nên giúp tái tạo tế bào và kích thích liền thương nhanh, không sưng nề và giảm đau sau phẫu thuật tốt hơn.

quy trinh nho rang khong dau 4 Hoàn tất nhanh chóng, nhẹ nhàng

Thời gian cần thiết để các mũi siêu âm phân tách răng là rất ngắn chỉ khoảng vài phút sau nên thao tác nhổ răng ra khỏi tổ chức của nó sau đó rất nhanh chóng. Mô mềm không bị tổn thương nặng nên cầm máu nhanh nên có thể thực hiện đóng nướu tức thì.

Nhờ thế, tổng thời gian nhổ răng khôn bằng máy siêu âm có thể chỉ mất khoảng 20 – 30 phút/1 răng, thậm chí có thể nhanh hơn.

QUY TRÌNH NHỔ RĂNG KHÔN PIEZOTOME KHÔNG ĐAU KHÔNG BIẾN CHỨNG TẠI HOÀN MỸ

Nhổ răng khôn không đau, an toàn theo tiêu chuẩn Quốc tế 3

Bước b1 : Thăm khám và chụp phim

Trước khi nhổ răng khôn mọc lệch, bác sỹ tiến hành thăm khám kỹ lưỡng chiếc răng khôn cần nhổ và mô nướu bên ngoài. Sau đó, cho chụp phim để hội chẩn thế – chiều – độ dài của răng, sự tương quan với các răng kế cận và khoảng cách tư chóp răng đến ống dây thần kinh là bao nhiêu. Từ đó, đánh giá mức độ khó dễ của ca nhổ răng.

Bước b2 : Làm sạch răng miệng

Bước này tưởng như không cần thiết nhưng lại vô cùng quan trọng. Khi vực xung quanh răng nhổ không được làm sạch và vô trùng tốt thì khả năng nhiễm trùng nướu và ổ răng sau khi răng được nhổ là rất cao, có thể dẫn đến áp xe sau nhổ.

Bước b3 : Gây tê/ gây mê

Sau khi đã hội chẩn, phân tích và chắc chắn bệnh nhân không mắc một số bệnh lý đặc biệt, bệnh nhân sẽ được gây tê tại chỗ, chỉ trường hợp nhổ răng khôn quá phức tạp thì mới cân nhắc đến việc gây mê.

Bước b4 : Tiến hành siêu âm nhổ răng

Bác sỹ sử dùng đầu máy siêu âm để đi chuyển xung quanh răng cần nhổ. Sau đó sử dụng dụng cụ chuyên khoa để lung lay và lấy răng ra một cách nhẹ nhàng.

Bước b5 : Cầm máu và đóng nướu

Việc cầm máu diễn ra nhanh chóng và đóng nướu thẩm mỹ với được khâu đẹp.

Sau khi nhổ răng khôn xong, bệnh nhân sẽ được tư vấn những điều cần lưu ý sau khi nhổ răng, kê toa kháng viêm (nếu cần) và hẹn lịch tái khám để kết thúc nhổ răng.

PHIM CHỤP THEO DÕI CA NHỔ RĂNG KHÔN TIÊU BIỂU CHO BỆNH NHÂN TẠI HOÀN MỸ

» Phim chụp nhổ thành công răng khôn hàm dưới bên phải

Nhổ răng khôn không đau, an toàn theo tiêu chuẩn Quốc tế 4

» Phim chụp nhổ thành công răng khôn hàm dưới bên trái

Nhổ răng khôn không đau, an toàn theo tiêu chuẩn Quốc tế 5

CHI PHÍ NHỔ RĂNG KHÔN: 800.000-1.200.00 VNĐ

NHA KHOA HOÀN MỸ – ĐỊA CHỈ NHỔ RĂNG TIÊU CHUẨN QUỐC TẾ

Khi nhổ răng khôn tại Hoàn Mỹ, bệnh nhân và khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm với dịch vụ nhổ răng khôn bằng máy siêu âm Piezotome đạt tiêu chuẩn Quốc tế.

♦ Bác sỹ giỏi, trình độ tay nghề cao, có kinh nghiệm qua hàng ngàn ca nhổ răng khó và phức tạp với tỷ lệ thành công cao.

♦ Máy siêu âm Piezotome áp dụng trong dịch vụ nhổ răng được Hoàn Mỹ nhập khẩu trực tiếp từ Mỹ theo dây chuyển công nghệ hiện đại đã được kiểm định kỹ thuật vận hành bởi các chuyên gia Quốc tế.

♦ Hệ thống thiết bị và máy móc vô trùng đảm bảo, đội ngũ y tác chăm sóc và phục vụ tận tình.

Nhổ răng khôn không đau, an toàn theo tiêu chuẩn Quốc tế 1Đội ngũ bác sỹ giỏi chuyên môn và tay nghề tại Nha khoa Hoàn Mỹ

Trong tất cả các trường hợp nhổ răng khôn, Hoàn Mỹ đều chủ trương áp dụng nghiêm ngặt quy trình tối ưu đạt chuẩn Quốc tế, đảm bảo sự an toàn sức khỏe của bệnh nhân là yếu tố hàng đầu cần đáp ứng.

Bởi vậy, Trung tâm tự hào đã giúp cho hàng chục ngàn bệnh nhân được nhổ răng khôn an toàn tuyệt đối và không biến chứng nhờ ứng dụng công nghệ siêu âm hiện đại Piezotome.

Nguồn: http://nhorang.com.vn/nho-rang-khon-an-toan-khong-dau-bang-cong-nghe-chau-au.html

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook