adv top

Những cách chỉnh răng thưa từ thẩm mỹ

08:01:43 - 18/01/2016 - admindd

Em có nghe bạn em nói có cách chỉnh răng thưa tại nhà, bác sĩ cho em hỏi có cách chỉnh răng thưa tại nhà nào không ạ? Trước răng em cũng đều đặn, nhưng không biết nguyên nhân vì đâu mà răng dần dần bị thưa khá nhiều. Khi nhai, thức ăn hay bị giắt lại, rất khó chịu. Hơn nữa về mặt thẩm mỹ nhìn cũng không được đẹp khi cười. Nếu không có cách trị tại nhà, thì em phải làm thế nào để khiến răng hết thưa ạ?

Những cách chỉnh răng thưa từ thẩm mỹ

Răng thưa có thể làm bạn kém tự tin khi cười nói. Ngoài vấn đề về mặt thẩm mỹ, răng thưa cũng hay dẫn đến 1 số hậu quả về mặt sức khỏe như: đen kẽ răng, mắc thức ăn, cao răng vùng kẽ răng…. Với người Á Đông, răng thưa không được xem là 1 điểm tốt về mặt nhân tướng học.

Một số người bị chỉ thưa kẽ giữa 2 răng cửa. Một số khác bị thưa răng hàm gây giắt thức ăn rất khó chịu. Vài người khác có răng nhỏ lại có thể bị thưa cả hàm răng.

Hiện tượng răng thưa là một trong những vấn đề phổ biến hiện nay, đặc biệt là những lứa tuổi trưởng thành. Nguyên nhân chủ yếu là khi các mầm răng trong quá trình mọc vĩnh viễn sắp xếp lệch lạc, cũng có nhiều trường hợp khi mất răng các răng có xu hướng xô vào nhau hoặc tách xa nhau khiến răng trông thưa hơn.

Chúng tôi rất thấu hiểu tình trạng của bạn, răng thưa vừa làm mất tính thẩm mỹ cho răng miệng, nhất là vùng răng thưa để lâu sẽ hay bị giắt thức ăn, lâu ngày sẽ hình thành vôi răng, vết dính ở cổ răng.
Xem thêm : Răng thưa phải làm sao
Với trường hợp của Nhung, niềng răng cũng là cách làm răng hết thưa an toàn. Đây là cách được rất nhiều người sử dụng vì chỉnh nha sẽ bảo tồn được răng thật tối ưu nhất. Tuy nhiên niềng răng trong thời gian khá lâu, khoảng 1-2 năm, chi phí lại không rẻ thấp nhất dao động từ 30-35 triệu đồng, nên nhiều người cũng cân nhắc kỹ lưỡng. Hơn nữa, tình trạng răng thưa của Nhung có ít, lựa chọn phương án niềng răng sẽ không tối ưu bằng phương pháp bọc răng sứ.

Cách làm răng hết thưa với phương pháp bọc răng sứ CT 5 chiều

Công nghệ bọc răng sứ CT 5 điều trị răng thưa hiện nay có gia dao động từ khoảng 1 đến 8 triệu đồng, tùy thuộc vào chất liệu răng sứ: răng sứ kim loại hay răng toàn sứ. Bọc răng sứ là tạo nên những chiếc răng sứ có kích cỡ to hơn răng thật để chụp lên trên các thân răng thật, giúp khe răng thưa biến mất hoàn toàn. Nên cách làm răng hết thưa với phương án bọc răng sứ CT 5 chiều là tối ưu nhất cho trường hợp của bạn.

– Công nghệ phục hình răng thưa chính xác nhất

– Có răng ngay trong ngày

– Chức năng cảm biến thức ăn như răng thật

– Không đau, không đen viền lợi

– Bền chắc và duy trì vĩnh viễn

Các bước thực hiện bọc răng sứ CT 5 chiều được các bác sĩ nha khoa Hoàn mỹ thực hiện theo đúng quy chuẩn, tối ưu với hệ thống đèn chiếu sáng Laser Coolight và máy khử khuẩn ưu việt Extra AS giúp đảm bảo an toàn y tế, hạn chế xâm lấn răng. Cách làm răng hết thưa với phương pháp bọc răng sứ được thực hiện theo những bước cơ bản sau:

– Vệ sinh răng miệng sạch sẽ, tiến hành sát khuẩn

– Gây tê và mài cùi răng

– Lấy dấu răng thật một cách chính xác và tương thích

– Lắp răng sứ, hoàn tất việc lắp chụp răng.

– Những cách chỉnh răng thưa từ thẩm mỹ

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook