adv top

Những cách chữa răng vổ Hiệu Quả nhất?

14:19:32 - 25/10/2016 - admindd

Răng hô vẩu khiến bạn mất tự tin trầm trọng trong giao tiếp? Bạn đang muốn có hàm răng răng đẹp tránh được tình trạng hô vẩu. Đừng quá lo lắng, với những cách chữa răng vổ dưới đây được các bác sĩ nha khoa hàng đầu khuyên dùng có thể giúp bạn khắc phục được tình trạng hô vẩu hiệu quả và an toàn nhất.

Những cách chữa răng vổ Hiệu Quả nhất?

Răng hô vẩu là tình trạng răng mọc chìa quá mức so với cung hàm gây mất thẩm mỹ khiến bạn không tự tin khi cười và trong giao tiếp. Để khắc phục tình trạng răng hô vẩu, các bác sĩ nha khoa hàng đầu khuyên sử dụng một số cách chữa răng hô như sau:

1. Chữa răng hô bằng phương pháp mài răng

Đây là phương pháp áp dụng cho những trường hợp răng mọc chìa nhẹ, chi hơi hô. Khi đó, các bác sỹ sẽ thực hiện mài răng, phương pháp này bác sĩ sẽ tiến hành mài nhỏ đi một phần men răng và chóp răng của những chiếc răng hô. Do tác động lên răng thật vì thế chỉ mài được 1 phần nhất định, nếu mài răng sâu sẽ làm ảnh hưởng đến răng thật, mài quá nhiều mô răng sẽ gây đau hoặc ê buốt cho bệnh nhân về sau.

2. Cách chữa răng vổ bằng bọc răng sứ

Bọc răng sứ cũng là giải pháp chữa hô răng hiệu quả ngoài việc khắc phục những khuyết điểm của răng như răng gãy vỡ, sứt mẻ, điều trị sau bệnh lý, hay răng thưa, hở kẽ… Đây là cách tạo hình lại vỏ bọc mới cho răng bạn sẽ có được một hàm răng mới đều đẹp mà còn hết hô nhanh chóng.

Tuy nhiên, cũng giống phương pháp mài cùi răng, bọc răng sứ cũng phải tác động lên thân răng, vì thế chỉ hiệu quả với những răng hô, vẩu nhẹ, không có tác dụng trong những trường hợp răng khấp khểnh, hô nhiều. Lúc này bạn cần phải có giải pháp phục hình răng hiệu quả hơn như niềng răng.

3. Niềng răng chữa răng hô vẩu

Niềng răng là cách tốt nhất để khắc phục răng hô vẩu khi bị hô do răng gây ra. Giải pháp này sử dụng các khí cụ có mắc cài và không mắc cài để tác động lên răng nhằm dịch chuyển vị trí răng theo thời gian về những vị trí mong muốn. Sau một thời gian niềng răng bạn sẽ có được một hàm răng đều đẹp và không còn tình trạng hô vẩu nữa.

niềng răng có hại cho sức khỏe không

4. Chữa hô vẩu bằng phẫu thuật chỉnh hàm

Đây là trường hợp hô vẩu do xương hàm chứ không phải do răng vì thế bạn cần phải phẫu thuật chỉnh hàm vẩu để đưa 2 hàm cân đối. Ở phương pháp này, bác sĩ sẽ phẫu thuật, can thiệp vào xương hàm, tác động vào cấu trúc xương hàm, có thể cắt một phần xương hàm bị để thu ngắn sao cho tỷ lệ hài hòa với khung xương hàm trên hoặc dưới.

Đây là cách chữa răng hô hiệu quả nhanh chóng, không can thiệp tới răng nhưng lại đòi hỏi chi phí cao, đồng thời yêu cầu bác sĩ thực hiện phải có chuyên môn giỏi, để thực hiện quy trình chữa răng hô chuẩn xác, nếu không sẽ gây ra những ảnh hưởng hay biến chứng xấu về sau.

5. Cách chữa răng vổ Hiệu Quả nhất? 

Để lựa chọn được cách chữa vẩu hiệu qủa nhất bạn nên đến nha khoa để thăm khác về tình trạng hô hàm của mình từ đó bác sỹ sẽ có giải pháp chữa hô hiệu qủa cho bạn. Nhưng nhìn chung thì niềng răng vẫn là giải pháp mang lại hiệu quả cao nhất bởi những ưu điểm:

– Niềng răng cho hiệu quả dài lâu.

– Tính thẩm mỹ cao.

– Không đau bởi vì chỉ tác động lên răng không xâm phạm đến răng thật.

– An toàn tuyệt đối.

Có nhiều phương pháp niềng răng chỉnh nha vì thế bệnh nhân có thể lựa chọn cho mình một phương pháp phù hợp về mọi mặt: thời gian, thẩm mỹ… Đồng thời bạn cũng nên tìm hiểu công nghệ niềng răng mới nhất hiện nay để có thể đảm bảo chất lượng chữa răng hô đạt hiệu quả cao nhất. Đó chính là công nghệ Niềng răng mắc cài 3M UGSL được áp dụng tại nha khoa Paris mang lại hiệu quả chỉnh hô đạt tối đa về mặt thẩm mỹ và thời gian.

Nếu muốn điều trị chỉnh nha về hàm vẩu tại nha khoa Paris bạn hoàn toàn có thể yên tâm về độ an toàn và hiệu quả thẩm mỹ cao. Để được tư vấn và thăm khám miễn phí về cách chữa răng vổ hiệu qủa nhất, bạn có thể liên hệ về Paris theo hotline 1900.6900 để được giải đáp thắc mắc cụ thể.

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook