adv top

Những cách điều trị mụn cám

03:25:17 - 17/04/2015 - admindd

Hãy nhanh tay xóa sạch những nốt mụn cám đáng ghét này lấy lại làn da mịn màng với cách điều trị mụn cám bằng la trầu không sau đây mà chẳng cần phải dùng đến kem lột mụn cám .

Tác dụng của lá trầu không điều trị mụn cám
Trong lá trầu không có chứa một dạng phenol có tên là chavicol có đặc tính sát trùng rất tốt. Chính do vậy, trầu không rất hiệu quả trong việc trị mụn, đặc biệt là chữa trị mụn cám tại nhà. Cụ thể hơn, loại lá này có tính năng diệt khuẩn, làm se khít lỗ chân lông, làm tiêu sạch đi vết dầu do tuyến nhờn tiết ra và tẩy tế bào chết. Không những vậy, tinh dầu chứa trong lá còn đóng vai trò trông nom da mặt mụn rất hiệu quả bởi tính năng giúp da trắng sáng và mịn màng.

Cách điều trị mụn cám bằng lá trầu không
>> làm sạch mụn cám trên mặt
Chuẩn bị:

– 3 lá trầu không

– 1 ly nước nóng sạch

Thực hiện:

Trầu không rửa sạch rồi vò nát, cho vào ly nước nóng sạch, để nguội trong khoảng 30 phút, sau đó lấy nước trầu không rửa lên mặt khoảng 3- 4 lần. Đặc biệt, phải rửa kỹ ở hai cánh mũi, trán và cằm- nơi chứa nhiều dầu và mụn cám. Bạn sẽ có bất thần thích với cách trị mụn cám này. Ngoài ra, rửa mặt với nước trầu không còn có một tác dụng sạch cho da đó là làm thu nhỏ lỗ chân lông.

Bạn nên ứng dụng phương pháp này hai tuần một lần rất hiệu quả để giữ cho làn da sạch mụn.

Nếu áp dụng phương pháp trên mà hiệu quả trị mụn cám của bạn không có nhiều thay đổi, có thể phương pháp này không hợp với da của bạn, vậy nên hãy thử áp dụng phương pháp khác hạp hơn.

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook