adv top

Những cách trị hôi nách mới nhất 2015

03:56:00 - 28/07/2015 - admindd

Những bí quyết trị hôi nách độc đáo từ những nguyên liệu, thiên nhiên, sẽ giúp bạn thoát khỏi mùi hôi nách đầy ám ảnh, bạn sẽ bất ngờ về kết quả đạt được.Hãy cùng thử những cách trị hôi nách dưới đây nhá.

Những cách trị hôi nách mới nhất 2015

Bí quyết trị hôi nách từ rau quả

Bí quyết trị hôi nách từ rau quả là cách mà nhiều người lựa chọn vì đơn giản dễ thực hành. Hãy cùng điểm qua một số cách trịhôi nách từ tự nhiên nhé.

– Lá khổ qua (mướp đắng): Bạn có thể dùng lá cây khổ qua giã nhuyễn, lấy nước cốt bôi ngay vào nách. Sau chừng một tuần mùi hôi được giảm thiểu gần như thường thấy nữa. Hoặc bạn có thể dùng bã của lá cây khổ qua sau khi chắt lấy nước bạn có thể dùng để băng ngay vào nách khi ngủ. Sau một thời kì vận dụng, bạn sẽ chấp nhận về kết quả mà nó đem lại.

Một số loại rau củ thường nhật có tác dụng loại bỏ mùi hôi nách
Xem thêm : Cách trị hôi nách bằng gừng tươi
– Khoai tây: Cắt khoai tây thành các lát nhỏ rồi chà xát vùng nách rồi để cho khô mới rửa sạch. Cách này sẽ giúp khử mùi hiệu quả do các lỗ chân lông se lại, hạn chế tiết mồ hôi.

– Lá trầu không: Lá trầu không rửa sạch, khi tắm chà xát vào nách, làm liên tục trong vòng một tháng là loại bỏ được mùi hôi.
Bí quyết trị hôi nách từ thảo dược

Thảo dược cũng là một trong những bí quyết trị hôi nách mà bạn nên lưu ý. Những tinh chất thảo dược không chỉ tốt cho sức khỏe mà còn giúp trị mùi hôi nách rất tốt. Một số phương pháp trị hôi nách bằng thảo dược mà bạn có thể giảm mùi khó chịu của bệnh hôi nách:

– Vôi sống cho vào lọ dấm, để khoảng 3 ngày sau thì lấy ra bôi thẳng băng vào vùng nách, ngày 2-3 lần.

Thảo dược cũng là bí quyết trị hôi nách được nhiều người dùng

– Dùng nhũ hương, thanh mộc hương, đinh hương, phòng hương mỗi vị 60g, vôi sống 500g, phèn chua 120g, dương khởi thạch, quất bì mỗi vị 90g. cả thảy nghiền bột, lấy một lượng đủ dùng rải lên tấm vải, buộc nhất định vào 2 bên nách.

– phối hợp địa táo, cam thảo, hạt dưa hồng, rễ cỏ và cây thông theo tỉ lệ bằng nhau, nghiền thành bột rồi dùng để uống hàng ngày với nước ấm, mỗi lần uống khoảng 1 thìa canh cũng là cach tri do mo hoi nach
Những điều cần lưu ý khi trị hôi nách

Bên cạnh việc lựa chọn các phương pháp trị hôi nách bạn cũng cần lưu ý một số điểm sau để trị bệnh hôi nách hiệu quả nhất nhé.

– Giữ vệ sinh thân thể, đặc biệt hai hố nách, hằng ngày tắm rửa hai hố nách bằng xà phòng hoặc nước chanh pha loãng, bôi cồn BSI 1%;

– Hoặc xoa bột ráo mồ hôi như: bột acid salicylic hay carbonatcalci, bột phèn phi (phèn chua sao khô tán mịn) hoặc nước phèn đậm đặc.

– Hiện nay trên thị trường mỹ phẩm cũng bán các loại dung dịch lăn nách rất tiện dụng, bạn có thể mua dùng.

– Nên mặc áo xống bằng chất vải cotton, thay giặt áo xống hằng ngày.

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook