adv top

Những điều bạn cần biết khi phun xăm mí mắt

05:22:03 - 27/05/2015 - admindd

Dịch vụ phun xăm mí mắt đang được các chị em hết sức ưa chuộng. Vậy phun xăm mí mắt để làm gì và những điều gì bạn nên biết khi phun xăm mí mắt?

Trang điểm cho đôi mắt là công việc luôn đòi hỏi sự khéo léo để mang lại vẻ ngoài hoàn hảo nhất cho chị em, tuy vậy hàng ngày bạn phải loay hoay với cây chì kẻ mắt để tô vẽ mất khá nhiều thời gian.

Phun xăm mí mắt đang được chị em hết sức ưa chuộng

Phun xăm mí mắt đang được chị em hết sức ưa chuộng

Phun xăm mí mắt ở đâu?

Phun (xăm) mí mắt là một hình thức trang điểm vĩnh viễn mí mắt giống như vẽ viền mi mắt bằng chì kẻ mắt.

Với công nghệ phun xăm hiện nay thì việc xăm mí mắt trở nên đơn giản hơn bao giờ hết. Đây cũng có thể nói là một hình thức làm đẹp rất nghệ thuật. Phun xăm mí mắt là một dịch vụ đã trở nên phổ biến và bạn có thể đến các trung tâm làm đẹp như spa, thẩm mỹ viện để tiến hành phun xăm mí mắt.

Làm thế nào để phun xăm mí mắt đẹp?

Khi phun viền mí mắt, đương viền hạn chế, rất nhỏ và mỏng nên đòi hỏi các chuyên gia thẩm mỹ phải thật khéo léo, tỉ mỉ trong từng đường đi. Mặt khác mí mắt là bộ phận tiếp xúc với mắt nên đòi hỏi mực xăm phải là loại tốt đảm bảo không gây hại đến mắt.

Nhiều người khi đi xăm mí mắt thường kỳ vọng ở đôi mắt to hơn nhưng hậu quả là đôi mắt đó lại bị nhỏ đi vì người thợ chọn giải pháp xâm vào mí trong của mắt khi mà đúng ra phải xâm đúng vào đường lông mi mắt mới to ra được. Bạn nên yêu cầu chuyên gia phun xăm vẽ thử trước, nếu thấy hợp thì hãy quyết định xăm.

Lưu ý sau khi phun xăm mí mắt

Sau xăm mí mắt có thể có cảm giác hơi căng tức do thuốc tê. Mắt sẽ có cảm giác nặng rũ xuống một chút. Vì vậy bạn nên hạn chế đọc truyện hoặc nhìn máy tính hay xem tivi nhiều trong thời gian đầu. Thậm chí một số người gặp khó khăn trong vấn đề tầm nhìn của mắt 1 vài ngày sau khi phun(xăm) mí mắt. Đây là những hiện tượng bình thường sẽ hết trong vài ngày nên bạn không cần quá lo lắng.

>> Phun thêu lông mày ở đâu đẹp

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook