adv top

Những điều bạn có thể quan tâm về phun thêu lông mày

07:14:42 - 29/05/2015 - admindd

Phun thêu lông mày là một trong những phương pháp làm đẹp được các chị em hết sức ưa chuộng. Dưới đây là những điều bạn có thể quan tâm về phun thêu lông mày.

Phương pháp phun thêu lông mày đã xuất hiện từ lâu và ngày càng được cải tiến để mang đến những giá trị mong muốn cho khách hàng mà hầu hết là các chị em. Khách hàng sẽ gần như không bị đau nhức hay sưng khi sử dụng các phương pháp phun xăm mới hiện nay. Đặc biệt, màu sắc phun xăm ngày càng cải thiện, bền màu và đẹp tự nhiên.
Những điều cần biết về phun thêu lông mày

Những điều cần biết về phun thêu lông mày

Phun thêu chân mày cũng có nhiều kiểu. Cách quen thuộc và lâu đời nhất là cách tô chân mày đều như tô màu, vẫn gọi chung chung là xăm lông mày. Tuy nhiên với cách này, chân mày nhìn sẽ như một vệt bút chì không mấy tự nhiên. Cách thứ hai là vẽ sọc đều như hàng rào, xen kẽ với những sợi lông mày tự nhiên. Thêu lông mày là phương pháp đang được ưa chuộng nhất hiện nay vì trông chúng tự nhiên như thật mà bạn khó có thể phân biệt được. Hay nhất là cách vẽ tượng hình, lông mày sẽ được vẽ từng sợi, cong theo chiều các sợi lông mày chung quanh. Ngoài ra, cách này cũng đòi hỏi phải trộn nhiều màu để tạo dáng 3D. Nhìn xa như lông mày có từng sợi vồng lên. Tuy nhiên, hiện nay kĩ thuật xăm này chưa được phổ biến ở Việt Nam.

Vì phun xăm chỉ tác động bên ngoài da nên bạn sẽ không cần phải uống thuốc, kiêng cữ hay cần thời gian nghỉ ngơi. Tuy nhiên, sau khi phun cần thoa thuốc kháng sinh để chống nhiễm trùng đồng thời giúp cho mày mềm và màu giữ được lâu hơn.

>> Sự khác nhau giữa điêu khắc lông mày và phun thêu lông mày

Những lưu ý trước và sau khi phun thêu lông mày.
Trước khi phun thêu:
– Chọn nơi uy tín với chất lượng đội ngũ bác sĩ ổn, tay nghề cao
– Chọn màu xăm phù hợp với khuôn mặt, màu tóc và da của mình
– Chọn kiểu chân mày thích hợp
– Đảm bảo vệ sinh xăm phun

Sau khi phun thêu:
– Kiêng thịt bò, hải sản, xôi nếp, rau muống để tránh lên sẹo. Không uống bia rượu hoặc các chất kích thích

– Đảm bảo vệ sinh da, tránh không cho vết xăm tiếp xúc trực tiếp với ánh mặt trời
loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook