adv top

Những điều nên biết sau khi phun môi thẩm mỹ

07:25:09 - 15/05/2015 - admindd

Sau khi phun môi thẩm mỹ, bạn cần biết những điều dưới đây để giúp kết quả phun môi đạt kết quả tốt nhất, không bị phai màu hay bị lệch lạc, biến dạng.

Môi nhợt nhạt, không ăn son, viền môi xấu, thiếu hấp dẫn…là những lý do cơ bản khiến chị em phụ nữ tìm đến với công nghệ phun môi thẩm mỹ, xăm môi đẹp. Mặc dù đã chọn lựa cơ sở uy tín và được thực hiện hết sức tỉ mỉ, cần thận, nhưng vẫn có trường hợp môi bị hỏng, không đều màu, hoặc viêm nhiễm.

Những điều nên biết sau khi phun môi thẩm mỹ

Những điều nên biết sau khi phun môi thẩm mỹ

Những lúc như vậy, việc đầu tiên chị em thường làm là đặt câu hỏi về uy tín và chất lượng của trung tâm thẩm mỹ làm đẹp mà không biết bản thân mình có thể là căn nguyên của tình trạng đó.

Để tránh rơi vào tình trạng trên, chị em nên tìm hiểu kỹ chế độ chăm sóc và ăn kiêng sau khi phun môi thẩm mỹ dưới đây để không phải rơi vào tình trạng như trên nhé:

– Tránh nước vào môi trong mấy ngày đầu. Bạn có thể sử dụng ống mút hoặc đổ trực tiếp nước vào trong khoang miệng.

– Uống thuốc chống sưng nề

– Không ăn thịt gà, trứng, thịt bò, cafe, rau muống, đồ tanh trong 2 tuần đầu sau phun môi để phòng tránh tình trạng sẹo lồi, hoặc hình thành mủ.

– Nên ăn nhiều dứa để màu môi được lên đẹp nhất.

Thời gian đầu sau khi phun xăm, môi có thể bị sưng nề. Vì thế, cách tốt nhất là chị em nên chọn dịp nào được nghỉ phép dài ngày hãy tiến hành phun môi. Cuối cùng, nhớ lựa chọn phun môi tại những thẩm mỹ viện uy tín để được tư vấn màu môi phù hợp và sử dụng màu mực phun đảm bảo chất lượng bạn nhé!

>> Kinh nghiệm phun môi để có màu môi đẹp

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook