adv top

Những điều quan trong bạn nên biết về phun thêu chân mày

05:21:06 - 04/06/2015 - admindd

Bạn có nhầm lẫn giữa phun thêu và xăm lông mày? Dưới đây là những điều quan trọng bạn nên biết về phun thêu chân mày, những lưu ý sau phun thêu.

Thêu khác phun xăm
Phun thêu khác xăm lông mày

Phun thêu khác xăm lông mày

Phun xăm lông mày đã xuất hiện cách đây hơn chục năm. Gần đây thuật ngữ “thêu” lông mày mới xuất hiện nhưng lại được một số thẩm mỹ viện dùng kiểu ghép từ “xăm thêu lông mày”. Điều đó khiến không ít người hoang mang, không hiểu phun xăm và thêu có phải là một.

Theo chuyên gia thì giữa thêu và xăm lông mày có sự khác biệt nhất định. Xăm lông mày là tiến hành làm khuôn trước, sau đó xăm nhẹ theo đường kim xoáy tròn dưới da để hiện thị khuôn mẫu trên bề mặt da. Thêu chân mày là dùng kim đưa từng sợi vào khuôn mày đã định hình (không được tạo khuôn trước), không phun mực lên toàn bộ khung chân mày. Do đó đường nét thêu thường tinh vi hơn, trông mềm mại, quyến rũ và tự nhiên hơn.

Những lưu ý khi phun thêu lông mày

Những lưu ý khi phun thêu lông mày

Những lưu ý khi phun thêu lông mày

Thêu cũng như xăm lông mày, kỹ thuật viên đều phải dùng mực. Mực không đạt chuẩn ảnh hưởng đến chất lượng, độ bền cũng như có thể gây dị ứng.

Phun thêu lông mày không đạt yêu cầu sẽ khiến bạn phải xóa đi làm lại. Trường hợp lạm dụng phun xăm, thêu lông mày nhiều lần mà không tính đến khoảng thời gian an toàn giữa các lần có thể dẫn đến trơ da, da không ăn mực, chàm da…

Tuân thủ nghiêm ngặt các yêu cầu trước, trong và sau khi tiến hành phun thêu lông mày sẽ giúp phái đẹp có được đôi lông mày ưng ý và hạn chế tối thiểu nhất các biến chứng từ phương pháp làm đẹp này.

Chăm sóc nghiêm ngặt sau thêu

Có trường hợp các biến chứng gặp phải là do chị em không tuân thủ đúng yêu cầu về chăm sóc cơ thể sau khi tiến hành phun thêu lông mày. Điều này ảnh hưởng tới chất lượng phun thêu. Tốt nhất bạn nên:

– Tránh nước từ 3-5 ngày sau phun thêu.

– 3 ngày đầu bôi Tetracyclin, ngày 2 lần. Sau đó bôi dưỡng sau thêu để màu lên ổn định và đều màu.

– Không bóc da tại vùng phun xăm, để da bong tự nhiên

– Nên hạn chế khoảng một tuần một số thực phẩm như cà phê, nước tương đen. Ăn nhiều hoa quả tươi.

>> Giá phun thêu chân mày

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook