adv top

Những lưu ý khi thực hiện phẫu thuật cắt mắt 2 mí Hàn Quốc

09:46:14 - 22/02/2016 - admindd

Phẫu thuật cắt mắt 2 mí đã được thực hiện ở Việt Nam từ rất sớm nhưng chỉ thật sự trở nên phổ biến khi công nghệ cắt mắt 2 mí Hàn Quốc du nhập đến Việt Nam. Dưới đây là 1 số lưu bạn cần biết khi muốn thực hiện công nghệ này.

Lưu ý khi thực hiện

Dù phẫu thuật cắt mắt 2 mí Hàn Quốc chỉ là 1 phẫu thuật đơn giản nhưng không dễ để đẹp tự nhiên theo đúng mong muốn của bạn.

Tay nghề bác sĩ giỏi là điều kiện tiên quyết cho sự thành công của phẫu thuật này vì vậy, điều quan trong nhất là bạn phải lựa chọn bác sĩ có chuyên môn cao, có nhiều năm kinh nghiệm và có tính thẩm mỹ cao.

Thực tế không phải bất kỳ trường hợp mắt nào thì phẫu thuật cắt mắt 2 mí cũng đẹp do đó bạn nên tư vấn bác sĩ để giúp bạn biết được mình hợp với cách làm đẹp nào nhất.

Có một số phương pháp khác thường được kết hợp khi phẫu thuât cắt mắt 2 mí như lấy mỡ bọng mắt trên, dưới, phẫu thuật làm to góc mắt để có được một đôi mắt to, đẹp tự nhiên.

Lưu ý sau thực hiện

Phẫu thuật cắt mắt 2 mí Hàn Quốc chỉ là một loại tiểu phẫu khá nhẹ nhàng vì vậy sau khi hoàn thành mắt bạn sẽ chỉ bị sưng nhẹ.

Tùy cơ địa của từng người mà mắt sẽ hết sưng dần sau khoảng 7 – 10 ngày nhưng thậm chí chỉ cần từ 3 – 5 ngày.

Bạn cần đảm bảo uống thuốc theo chỉ dẫn của bác sĩ và tái khám định kỳ đúng lịch

Để phòng tránh sẹo triệt để nên tránh ăn đồ biển, rau muống, thịt đỏ… và có thể sử dụng thuốc trị sẹo nếu bạn có cơ địa sẹo.

Trên đây là một số lưu ý cần thiết giúp giúp bạn hiểu hơn về phương pháp phẫu thuật cắt mắt 2 mí. Điều quan trọng nhất là phải chọn được địa chỉ cắt mắt 2 mí ở đâu đẹp như Thẩm mỹ viện Đông để được thực hiện bởi những bác sĩ giỏi nhất

Để có đôi mắt 2 mí to tròn, đẹp tự nhiên, bạn hãy chọn địa chỉ an toàn và hiệu quả nhé. Chúc bạn luôn xinh tươi như mong muốn.

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

Các tin khác