adv top

Những ưu điểm nổi trội của công nghệ phun xăm mí mắt Hàn Quốc

04:48:44 - 19/05/2015 - admindd

Để sở hữu một đôi mắt đẹp hay muốn che đi những khuyết điểm, bạn có thể nhờ đến công nghệ phun xăm mí mắt để có đôi mắt đẹp tự nhiên, sắc nét và cuốn hút.

>> Có nên xăm mí mắt không?

Phun xăm mí mắt là gì?

Phun xăm mí mắt để có đôi mắt đẹp

Phun xăm mí mắt để có đôi mắt đẹp

Với kỹ thuật phun xăm mí mắt theo công nghệ mới, các chuyên viên sẽ lấy hàng mi thật của khách hàng làm chuẩn và vẽ một đường thật mảnh ở sát chân mi. Vì thế, sau khi thực hiện xong, khách hàng sẽ được sở hữu đường mi rõ ràng và nổi bật sắc nét vô cùng cuốn hút. Theo các chuyên gia phun xăm thẩm mỹ, kỹ thuật phun xăm mí mắt là phương pháp áp dụng kỹ thuật tạo đường mí mắt đẹp tự nhiên và ấn tượng bằng dụng cu hiện đại nên luôn đảm bảo an toàn tuyệt đối và không gây đau cho khách hàng.

Phun xăm mí mắt công nghệ Hàn Quốc phù hợp với mọi đối tượng muốn sở hữu một đôi mắt hấp dẫn và cuốn hút hơn.

Điểm nổi trội của công nghệ phun xăm mí mắt Hàn Quốc

Điểm nổi trội của công nghệ phun xăm mí mắt Hàn Quốc

  • Khách hàng có đôi mắt thường : kỹ thuật viên sẽ thực hiện đường viền mí mắt theo sát đường viền chân mí, tạo nên độ sâu và ánh nhìn linh hoạt, long lanh cho mắt.
  • Những trường hợp có đôi mắt nhỏ : một đường viền mảnh vẽ ăn gian ra ngoài hàng mi với độ lệch chuẩn không quá lớn, làm cho cặp mắt to hơn và giúp cho đường viền mi mắt sắc sảo hơn.
  • Trường hợp khách hàng mắt lồi : với những trường hợp này thì chuyên viên sẽ vẽ đường viền sát vào trong đường lông mi mắt, giúp tạo cảm giác nhẹ nhàng, giúp mắt đẹp tự nhiên hơn, khắc phục tình trạng mắt lồi.

Ngoài ra, với những lợi ích tuyệt vời của những công nghệ như phun xăm môi và phun chân mày, giờ thì chị em không còn tốn quá nhiều thời gian hay công sức để trang điểm tỉ mỉ nữa. Chỉ với một lần phun xăm thẩm mỹ, chị em có thể sở hữu những đường sắc nét trên khuôn mặt với thời gian dài lâu từ 2-3 năm.

>> Hỏi xăm mí mắt giá bao nhiêu tiền

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook