adv top

Những ưu điểm tuyệt vời của CN phun thêu chân mày

07:10:19 - 02/06/2015 - admindd

Công nghệ phun thêu chân mày có thể làm được những gì cho bạn? Cùng tìm hiểu những ưu điểm tuyệt vời của công nghệ phun thêu chân mày đến từ Hàn Quốc nhé.

Phun thêu chân mày có thể làm được những gì?

Phun thêu chân mày công nghệ Hàn Quốc là kỹ thuật tạo đường chân mày sắc nét, đẹp tự nhiên bằng máy phun thêu hiện đại giống như cây bút bi, ở đầu có gắn mũi kim với độ sâu 0,2 mm. Khi lướt nhẹ đầu mũi kim, màu mực sẽ được dàn đều tạo nên những sợi lông mày mỏng, mềm mịn như thật. Chỉ sau khoảng 2 h thực hiện, bạn sẽ có 1 cặp lông mày đẹp như mong muốn.

Phun thêu chân mày cho đôi mày sắc nét tự nhiên

Phun thêu chân mày cho đôi mày sắc nét tự nhiên

– Khuôn mặt vuông: Chuyên viên sẽ tạo độ cong cho lông mày bằng cách tạo góc rộng từ phần đỉnh tới đuôi lông mày, cách này sẽ làm xương quai hàm thon gọn hơn rất nhiều.

– Khuôn mặt tròn: Với những người sở hữu khuôn mặt này, chuyên viên sẽ giúp bạn tạo dáng lông mày có độ cong 1 chút nhưng vẫn có đường nét gấp rõ nét ở phần lông mày trở xuống đuôi tạo cảm giác khuôn mặt thon gọn hơn.

– Khuôn mặt trái tim: Lông mày với độ cong vừa phải, dày đều từ đầu, giữa, cho đến phần đuôi cân đối, sắc nét giúp gương mặt của bạn thanh mảnh hơn, tôn lên chiếc cằm nhọn.

– Khuôn mặt dài: Chuyên viên sẽ tạo lông mày ngang có độ dài vừa phải khiến bạn có cảm giác “rút ngắn” chiều dài khuôn mặt.

– Lông mày trái xoan: Đây được xem là khuôn mặt chuẩn, chuyên viên chỉ cần tô vẽ cho đôi lông mày thêm sắc nét giúp khuôn mặt cuốn hút hơn.

Ưu điểm của công nghệ phun thêu chân mày Hàn Quốc

Ưu điểm của phun thêu chân mày Hàn Quốc

Ưu điểm của phun thêu chân mày Hàn Quốc

Đẹp sắc nét tự nhiên

Phun chân mày công nghệ Hàn Quốc được tiến hành bằng cách chuyên viên sẽ thêu từng sợi lông mày theo chiều xuôi của dáng lông mày. Vì vậy, đôi lông mày trông đẹp tự nhiên, sắc nét phù hợp với màu da, màu tóc và tổng thể gương mặt.

Tuyệt đối an toàn

Với dụng cụ phun thêu chuyên dụng, được vô trùng riêng biệt (mỗi người 1 bộ dụng cụ) cùng với chất lượng mực chuẩn, không gây kích ứng da, thích ứng nhanh với cơ thể, không gây hại đến sức khỏe người dùng, an toàn tuyệt đối.

Kết quả lâu dài

Mực xăm được sử dụng trong kỹ thuật phun xăm công nghệ Hàn Quốc được nhập khẩu trực tiếp từ Hàn Quốc, có chất lượng cao, bền màu, thích ứng nhanh với cơ thể, kết quả có thể duy trì được 3-5 năm tùy vào cơ địa của mỗi người.

Không đau đớn, phục hồi nhanh

Các chuyên viên thẩm mỹ tiến hành bôi tê 1 cách nhẹ nhàng đảm bảo không gây đau đớn hay bất kỳ khó chịu nào trong suốt quá trình thực hiện. Sau khi kết thúc quá trình, bạn có thể trở về nhà ngay mà không hề mất thời gian nghỉ dưỡng.

>> Giá phun thêu chân mày

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook