adv top

Những vết sẹo mụn xuất hiện sau sự cố về mụn bọc

01:50:13 - 17/04/2015 - admindd

Những vết sẹo mụn xuất hiện sau sự cố về mụn bọc, mụn trứng cá khiến cho bạn mất đi vẻ đẹp vốn có của mình. Nhưng làm thế nào để chữa sẹo mụn an toàn và hiệu quả nhất. Thẩm mỹ viện Xuân Hương khuyên bạn chọn cách trị sẹo mụn bằng công nghệ cao để mang lại hiệu quả tốt nhất. Tuy nhiên, nếu không có điều kiện về kinh tế hay thời kì để đến thẩm mỹ viện thì bạn có thể sử dụng cách điều trị sẹo mụn hiệu quả bằng thiên nhiên ngay tại nhà.

Trị sẹo mụn
>> cach tri seo lom tu thien nhien
vì sao nên sử dụng cách điều trị sẹo mụn hiệu quả bằng thiên nhiên?
Những vật liệu tự nhiên có chứa rất nhiều chất dinh dưỡng tốt cho da giúp kích thích sự phát triển của tế bào da mới làm cho các vết sẹo mụn mờ dần và biến mất chóng vánh .

Bên cạnh đó, cách trị sẹo do mụn bằng tự nhiên còn là một trong những phương pháp chữa sẹo mụn an toàn cho da. Hơn thế, cách điều trị sẹo mụn bằng tự nhiên này còn là bí quyết dưỡng trắng và làm mịn da rất hiệu quả lại dễ dàng thực hành nay tại nhà nên cách trị sẹo sau mụn này nhận được rất nhiều những đánh giá cao.

Cách điều trị sẹo mụn bằng tự nhiên như thế nào?
Dưới đây chính 6 cách trị sẹo bằng thiên nhiên nhằm giải quyết ngay tình trạng sẹo mụn cho người bị sẹo và giúp họ nhanh chóng có được làn da sáng mịn như ý nhất.

1. Cách điều trị sẹo mụn hiệu quả bằng dầu oliu
Bước 1: Chuẩn bị khoảng 10ml dầu oliu
Xem thêm : trị sẹo và vết thâm
Bước 2: Rửa sạch phần da bị sẹo mụn bằng dầu oliu

Bước 3: Thoa đều dung dịch dầu oliu lên mặt và massage nhẹ nhàng từ 20 đến 25 phút cho tinh chất dầu oliu ngấm đều vào da bị sẹo mụn hiệu quả.

Bước 4: Rửa sạch mặt bằng nước sạch.

thực hành cách điều trị sẹo do mụn bằng dầu oliu thẳng thớm, hàng ngày nhằm giúp cho các vết sẹo mụn nhanh chóng mờ dần và được loại bỏ hoàn toàn.

2. Cách điều trị sẹo mụn bằng bột nghệ
Bước 1: Bạn chuẩn bị khoảng 10gr bột nghệ tươi với ½ hộp sữa chua

Bước 2: Rửa sạch mặt bằng nước ấm.

Bước 3: Trộn đều hẩu lốn bột nghệ với sữa chua thành dung dịch đặc sánh để làm mặt nạ chữa sẹo mụn hiệu quả.

Bước 4: Thoa đều hỗn tạp lên mặt, đặc biệt vùng da bị sẹo mụn 20 phút.

Bước 5: Rửa sạch mặt bằng nước sạch.

Để cách điều trị sẹo mụn thiên nhiên bằng bột nghệ này mang lại hiệu quả, bạn cần thực hiện thực hành đều đặn khoảng 2 ngày càng lần cho đến khi các vết sẹo mụn mờ dần và biến mất.

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook