adv top

Niềng răng bao lâu? Có an toàn và hiệu quả không?

10:58:23 - 16/01/2017 - admindd

Hiện nay, nhiều người vì lo ngại niềng răng mất bao lâu bắt mà từ đó không muốn đi bọc răng sứ. Tuy nhiên, hiệu quả của bạn đạt được sau đó chắc chắn sẽ khiến bạn hài lòng.

niềng răng paris

1. Niềng răng mất bao lâu phụ thuộc vào những yếu tố nào?

Niềng răng bao lâu và có phát sinh gì không là điều mà hầu hết  khi niềng răng mọi người đều quan tâm. Vì vậy, trước khi niềng răng bác sĩ phải thăm khám rất kỹ lưỡng cho bạn, soi chụp tổng thể hàm mặt để vừa lên phác đồ hỗ trợ điều trị. Đồng thời nếu phát hiện những bệnh răng miệng đang “ủ” thì sẽ hỗ trợ điều trị xong mới được tiến hành niềng răng. Bệnh sâu răng, viêm tủy, nha chu… đều phải được hỗ trợ điều trị trước khi bắt đầu đeo niềng răng.

Đặc biệt, niềng răng bao lâu thì còn dựa vào tình trạng răng khấp khểnh ở cấp độ nào chi phối. Răng càng khấp khểnh nặng, chồi lên thụt xuống quá nhiều thì sự dịch chuyển của các răng càng khó khăn hơn, làm chậm “tiến độ” sắp xếp của răng vào vị trí mới.

Niềng răng bao lâu tùy thuộc vào tình trạng của mỗi bênh nhân, thời gian đeo niềng răng của bạn sẽ do nhiều yếu tố quyết định là:

+ Tình trạng răng miệng hiện tại của bạn

+ Tuổi tác hiện tại của bạn

+ Thói quen ăn uống của bạn

2. Thời gian niềng răng thường mất bao lâu?

Một ca niềng răng thông thường  sẽ mất khoảng 20 – 24 tháng, tính từ ngày bắt đầu đeo niềng đến khi tháo niềng hoàn toàn. Khoảng thời gian này chia ra thành các mốc bao gồm:

+ Mốc 1: Sắp xếp đều các răng trên hàm mất khoảng 2- 6 tháng đầu.

+ Mốc 2: Điều chỉnh trục các răng mất khoảng từ 3 – 6 tháng.

+ Mốc 3: Điều chỉnh toàn bộ khớp cắn mất khoảng từ 6 – 9 tháng.

+ Mốc 4: Duy trì sự ổn định của các răng mất khoảng thêm 6 – 9 tháng.

3. Ưu điểm mà Nha Khoa Paris mang lại khi áp dụng niềng răng với công nghệ 3M UGSL:

Tại Nha Khoa Paris, hiện đang áp dụng phương pháp niềng răng mác cài công nghệ 3M UGSL  – chính là giải pháp chỉnh nha đạt chuẩn chất lượng toàn cầu của Hoa Kỳ.

– Rút ngắn thời gian niềng răng với công nghệ 3M UGSL:

Mắc cài UGSL được thiết kế tinh vi với cơ chế kháng mỏi cao và hệ thống bị động giảm thiểu ma sát, do đó sau khi gắn lên răng mắc cài sẽ không bị bung tuột, ít thay đổi lực và không gây đau đớn cho bệnh nhân trong quá trình co kéo. Nhờ thế, khi chỉnh nha bằng công nghệ này, những chiếc răng sẽ được di chuyển nhanh chóng, chính xác và an toàn về vị trí thẩm mỹ.

– Đạt được hiệu quả cao và an toàn tuyệt đối:

Với đội ngũ các bác sỹ giỏi và chuyên sâu về chỉnh nha, được đào tạo tại Đại học Y khoa  danh tiếng nhất tại Pháp sẽ trực tiếp điều trị cho bệnh nhân nên luôn luôn đảm bảo yên tâm và tin cậy nhất.

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook