adv top

Niêng răng bị món hiệu quả với công nghệ 3M UGSL

22:41:30 - 22/10/2016 - admindd

Niềng răng bị món với công nghệ 3M UGSL được đánh giá là phương pháp tối ưu hiện nay để lấy lại nụ cười xinh cho bạn. Tại sao các chuyên gia lại đánh giá cao phương pháp này như vậy? Hãy cùng nha khoa Paris tìm hiểu ngay sau đây.

1/ Ưu điểm của phương pháp niềng răng bị món vơi 3M UGSL

Niềng răng bị móm với công nghệ 3M UGSL

Niềng răng bị móm với công nghệ 3M UGSL

Niềng răng bị móm với công nghệ 3M UGSL là sản phẩm sáng tạo của các bác sỹ thuộc bệnh viện Răng hàm mặt danh tiếng hàng đầu Forsyth. Trải qua nhiều năm nghiên cứu và ứng dụng điều trị thực tế, công nghệ mới được công nhận về tính hiệu quả, thẩm mỹ và độ an toàn bởi Hiệp hội nha khoa (ADA). Công nghệ này được các chuyên gia nha khoa đánh giá cao bởi những ưu điểm vượt trội:

  • Chuẩn khớp cắn: Công nghệ niềng răng bị móm này giúp kéo răng bị chìa lui vào trong tạo với hàm trên trật tự đúng và đưa khớp cắn về chuẩn tỷ lệ làm khuôn miệng hài hòa và thẩm mỹ
  • Hướng điều trị chuẩn xác: Hiệu quả chỉnh nha đảm bảo theo đúng lộ trình dự liệu của nha sỹ trong phác đồ điều trị, không xảy ra sai khác làm ảnh hưởng đến tiến trình di chuyển của răng
  • Không hề gây hại lên răng và xương hàm: Kỹ thuật này không làm tổn hại xương hàm và răng. Cả răng và xương đều thích ứng tốt với lực kéo của mắc cài và đảm bảo ổn định sau khi kết thúc niềng răng bị móm
  • Hiệu quả nhanh chóng: Công nghệ này đảm bảo không đau không gây ma sát lớn, không bị bung tuột mắc cài trong khi đeo trên răng nên tiết kiệm được tối đa thời gian điều trị.

2/ Qúa trình niềng răng bị móm đạt chuẩn ADA tại nha khoa Paris

Quy trình niềng răng bị món đạt chuẩn tại nha khoa Paris

Quy trình niềng răng bị món đạt chuẩn tại nha khoa Paris

Bước 1: Thăm khám và chiếu chụp

Trước khi niềng răng bị móm, bệnh nhân sẽ nha sỹ của nha khoa Paris được thăm khám kỹ và chụp phim toàn cảnh để khảo sát tình trạng xương hàm và răng.

Bước 2: Xây dựng phác đồ điều trị

Qua kết quả chụp phim, nha sỹ sẽ tiến hành tính toán tỷ lệ xương hàm dưới với xương hàm trên và với toàn khuôn mặt. Từ đó mới lên phác đồ điều trị cụ thể cho từng giai đoạn niềng răng bị móm cụ thể

Bước 3: Tiến hành gắn mắc cài lên răng

Bằng thao tác kỹ thuật điêu luyện, các nha sỹ tại nha khoa Paris sẽ tiến hành gắn bộ mắc cài vào răng của bạn bằng những thao tác nhẹ nhàng và chuẩn xác nhất, tạo lực xiết thích hợp sao cho hiệu quả mà vẫn không làm bạn bị đau.

Bước 4: Lộ trình điều trị

Bạn sẽ trải qua những giai đoạn cụ thể trong suốt quá trình niềng răng bị móm. Mỗi tháng sẽ tái khám một lần nhằm kiểm tra mức độ di chuyển của răng để có kế hoạch cụ thể nếu cần thay đổi.

Bước 5: Đeo hàm duy trì

Khi hàm răng móm của bạn đã được điều chỉnh thẩm mỹ nhất, nha sỹ sẽ cân nhắc về việc tháo mắc cài để đeo hàm duy trì trong một khoảng thời gian nhất định nhằm bảo lưu kết quả niềng răng ổn định

Bước 6: Tháo hàm duy trì: Đây là bước cuối cùng trong quy trình niềng răng bị móm. Khi răng và xương hàm đã ổn định hoàn toàn, bệnh nhân sẽ được nha sỹ tháo hàm duy trì và kết thúc điều trị răng móm.

Trên đây là những ưu điểm cũng như quy trình niềng răng móm với công nghệ 3M UGSL tại nha khoa Paris giúp bạn tham khảo. Mọi thắc mắc xin liên hệ nha khoa Paris để được tư vấn cụ thể.

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook