adv top

Niềng răng giá rẻ tại Nha khoa Paris

16:11:44 - 17/01/2017 - admindd

Niềng răng là kỹ thuật khó, phức tạp, để thực hiện thành công cần đến nha sĩ giỏi với năng lực chỉnh nha trình độ cao mới chỉnh hình được khuôn răng sai lệch trở về trật tự chuẩn và thẩm mỹ nhất. Chi phí cho dịch vụ này tương đối cao nên việc bạn thận trọng trong lựa chọn nơi niềng răng giá rẻ là rất cần thiết.

 

Niềng răng giá rẻ là bao nhiêu?Niềng răng giá rẻ là bao nhiêu?

1. Niềng răng giá rẻ là bao nhiêu tiền

Niềng răng giá rẻ luôn là mối quan tâm của rất nhiều khách hàng tại Nha khoa Paris. Hiện tại Trung tâm đang có 2 hình thức niềng răng được áp dụng là niềng răng mắc cài và niềng răng không mắc cài. Trong đó niềng răng giá rẻ ta phải kể đến là niềng răng mắc cài.

Bảng giá niềng răng tại Nha khoa Paris

DỊCH VỤ ĐƠN VỊ CHI PHÍ (VNĐ)
Trainer Khí Cụ Chỉnh Nha mức 1 Trọn gói 3.000.000
Trainer Khí Cụ Chỉnh Nha mức 2 Trọn gói 6.000.000
Khí Cụ Nong Hàm (1 hàm Mỹ) Trọn gói 10.000.000
Niềng Răng Tháo Lắp mức 1 Trọn gói 5.000.000
Niềng Răng Tháo Lắp mức 2 Trọn gói 10.000.000
Niềng Răng Tháo Lắp mức 3 Trọn gói 15.000.000
Niềng Răng Mắc Cài Kim Loại Thường Trọn gói 30.000.000
Niềng Răng Mắc Cài Kim Loại Tự Buộc Trọn gói 40.000.000
Niềng Răng Mắc Cài Pha Lê Trọn gói 35.000.000
Niềng Răng Mắc Cài Sứ thường Trọn gói 45.000.000
Niềng Răng Mắc Cài Sứ Tự Buộc Trọn gói 50.000.000
Niềng Răng Mắc Cài Mặt Trong Trọn gói 80.000.000
Niềng Răng Khay Trong eCligner mức 1 Trọn gói 80.000.000
Niềng Răng Khay Trong eCligner mức 2 Trọn gói 100.000.000
Niềng Răng Khay Trong eCligner mức 3 Trọn gói 120.000.000
Mini vít hỗ trợ 1 răng 2.500.000

Ngoài bảng giá niêm yết trên, Nha khoa Paris cũng thường xuyên gửi tới khách hàng những chương trình ưu đãi giảm giá, tri ân khách hàng cho dịch vụ niềng răng nói riêng và các dịch vụ nha khoa khác nói riêng.

2. Niềng răng giá rẻ hay đắt phụ thuộc vào những yếu tố nào?

Đối với hàm răng khấp khểnh, lệch lạc, mọc không đều thì niềng răng là cần thiết và chi phí niềng răng ở mức cao hay thấp chủ yếu phụ thuộc vào giá của từng loại mắc cài. Mắc cài thường có chi phí thấp hơn mắc cài tự buộc.

Việc bạn gắn mắc cài mặt trong của răng cũng làm chi phí cao hơn so với khi gắn ở mặt ngoài của răng.

Vì vậy, bạn có thể niềng răng giá rẻ nhất bằng cách chọn niềng răng mặt ngoài và dùng loại mắc cài thường, giá khoảng 24 triệu/ trọn gói. Đây là chi phí niềng răng rẻ nhất trong số các loại mắc cài hiện hành tại nha khoa Paris.

Về hiệu quả của niềng răng, chủ yếu phụ thuộc vào tay nghề và năng lực chuyên môn của nha sĩ, đồng thời do kỹ thuật niềng răng và loại mắc cài chi phối.

So với mắc cài tự buộc thì mắc cài thường sẽ mất nhiều thời gian hơn và có thể xảy ra những bất tiện cần bạn phải khắc phục như là khó khăn hơn trong việc ăn uống, vệ sinh răng miệng hay phải đến nha khoa thăm khám nhiều lần.

Nhưng dù bạn sử dụng loại mắc cài nào dù chi phí niềng răng cao hay thấp thì nha sĩ giàu kinh nghiệm của trung tâm cũng đều có thể điều trị chỉnh nha cho bạn thật hiệu quả, giúp hàm răng đạt được độ đều đặn cần thiết.

Đặc biệt, dù có chọn loại mắc cài nào, nếu điều trị tại Nha khoa Paris thì bạn vẫn sẽ được điều trị bằng công nghệ hiện đại giống với tất cả các gói dịch vụ áp dụng mắc cài chi phí cao. Đó là công nghệ chỉnh nha 3M UGSL hiện đại, do các chuyên gia sáng chế thành công và chỉ chuyển giao độc quyền cho Nha khoa Paris sau nhiều kiểm định khắt khe và nghiêm ngặt.

 

Niềng răng giá rẻ – Chất lượng vẫn đảm bảo với công nghệ 3M UGSL tại Paris

Niềng răng giá rẻ – Chất lượng vẫn đảm bảo với công nghệ 3M UGSL tại Paris

Công nghệ này cho khả năng tạo lực kéo ổn định và bền bỉ, không sai khác so với dự liệu của nha sĩ. Nhờ thế, năng nanh mọc ngầm sẽ được kéo ra khỏi xương hàm nhanh chóng và hàm răng sắp xếp đều đặn với nhau, đưa khớp cắn về tỷ lệ chuẩn, hài hòa nhất

Do đó, khi điều trị tại nha khoa Paris bạn có thể yên tâm, không phải lo lắng nhiều, niềng răng giá rẻ không có nghĩa là không hiệu quả.

Trong trường hợp bạn vẫn không có đủ chi phí để niềng răng mắc cài thường, hãy đến trực tiếp Nha khoa Paris để nha sĩ thăm khám, xác định rõ tình trạng răng khấp khểnh của bạn. Nha sĩ sẽ tính toán và điều trị bằng phương pháp niềng răng tháo lắp Clear Aligner để tiết kiệm chi phí nhất.

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook