adv top

Niềng răng invisalign lựa chọn thông minh của bạn

19:56:21 - 04/08/2016 - admindd

Răng bạn có khuyết điểm? Bạn muốn niềng răng nhưng ngại phải đeo mắc cài và không muốn cho người khác biết mình đang phải niềng răng ? Niềng răng invisalign chính là giải pháp hoàn hảo cho bạn.

1. Tổng hợp những ưu điểm vượt trội của niềng răng invisalgn.

Niềng răng invisalign là phát minh vượt trội trong ngành nha khoa, đạt tính thẩm mĩ hoàn hảo và nhiều ưu điểm khác như:

Niềng răng invisalign mang tính thẩm mĩ cao

Niềng răng invisalign mang tính thẩm mĩ cao

– Mang Tính thẩm mỹ cao: Niềng răng không mắc cài bằng khay Invisalign là phương pháp niềng răng đảm bảo được tính thẩm mỹ cao nhất cho người sử dụng. Vì khay nhựa Invisalign được chế tạo trong suốt, có thể tháo ra dễ dàng khi bạn muốn. Do đó, dù bạn có đang mang khay để thực hiện niềng răng thì bạn vẫn sẽ tự tin thoải mái khi nói chuyện với bạn bè, đồng nghiệp mà không lo bị phát hiện.

– Có thể tháo lắp được: Khác với niềng răng mắc cài được bác sĩ gắn khít cố định với răng thì niềng răng không mắc cài Invisalign bạn có thể tháo ra lắp vào một cách dễ dàng, nhanh chóng mọi lúc mọi nơi.

– Ăn uống thoải mái: Thực hiện niềng răng mắc cài đôi khi nếu bạn không vệ sinh đánh răng kỹ lưỡng thì mảng bám thức ăn sẽ bám vào các kẽ của mắc cài nên có thể gây ra các bệnh về sâu răng, viêm nướu. Nhưng với phương pháp niềng răng không mắc cài bạn chỉ cần tháo khay niềng răng ra và ăn uống thoải mái, dễ dàng vệ sinh răng miệng sạch sẽ.

– An toàn và hiệu quả cao: Khay niềng răng Invisalign được chế tạo bằng nhựa có chất lượng tốt, không gây bất kỳ phản ứng với răng miệng. Có khả năng dịch chuyển toàn bộ hàm răng một cách đồng đều, chỉ sau một khoảng thời gian ngắn là bạn đã có được một hàm răng như mong muốn.

– Tính chính xác cao nhất: Khay niềng răng Invisalign được thiết kế bằng phầm mềm hiện đại đảm bảo độ chính xác và tương thích với khung hàm răng cao. Không xảy tình trạng nới lỏng khi hoạt động ăn nhai.

2. Địa điểm niềng răng invisalign uy tín.

Việc lựa chọn một địa chỉ niềng răng uy tín đáng tin cậy để gửi gắm niềm tin là một điều vô cùng khó khăn của các bệnh nhân. Chúng tôi khuyên bạn nên tìm đến những trung tâm nha khoa uy tín, có những trang thiết bị hiện đại, tay nghề chuyên môn cao thực hiện sẽ mang lại cho bạn hiệu quả tối ưu và độ an toàn cao cho bạn.

Chúng tôi có thể gợi ý cho bạn tìm tới nha khoa Paris, rất nhiều bệnh nhân đã tin tưởng tìm đến và có được sự hài lòng hơn mong đợi của khách hàng, tại đây có:

Nha khoa Paris - Nơi gửi gắm niềm tin

Nha khoa Paris – Nơi gửi gắm niềm tin

– Đội ngũ bác sĩ với chuyên nghiệp với tay nghề chuyên môn cao và nhiều năm kinh nghiệm.

– Các trang thiết bị hiện đại đạt tiêu chuẩn.

Mọi vấn đề về niềng răng invisalign bạn có thể liên hệ tới số hotline 19006900 để được các bác sĩ giải đáp và tư vấn trực tiêp. Xin cảm ơn!

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook