adv top

Niềng răng không nhổ răng – Cam kết công nghệ mới nhất 2017

13:44:53 - 07/02/2017 - admindd

Niềng răng không nhổ răng? Hiện nay, niềng răng đã không còn xa lạ với mọi người nữa, vì thế việc tìm hiểu để đi đến quyết định có niềng răng hay không cũng rất quan trọng. Vậy hãy cùng Nha Khoa Paris tìm hiểu xem niềng răng không nhổ răng có được hay không?

niềng răng không nhổ răng

1. Niềng răng là gì?

Niềng răng là biện pháp định hình lại hàm răng hô, vẩu, răng mọc chen chúc trở về vị trí vốn có và đem lại tính thẩm mỹ cao. Đây chính là cách đảm bảo nhất cho răng, vì niềng răng có thể chỉnh lại các răng hô và đồng thời bị khấp khểnh mà không làm tổn hại, xâm lấn tới men răng.

2. Niềng răng không nhổ răng có được không?

Niềng răng không nhổ răng sẽ giúp giảm thiểu tối đa thời gian điều trị. Bên cạnh đó, bạn không phải đối mặt với những đau đớn khi phải thực hiện nhổ từ 2-4 chiếc răng thật. Khoảng thời gian đầu mang khí cụ nha khoa của bạn cũng được giảm thiểu đau đớn triệt để khi không nhổ răng.

Niềng răng không nhổ răng vẫn có thể đạt được hiệu quả trong một số trường hợp, ví dụ như: bệnh nhân răng thưa, răng nhỏ mà cung hàm rộng, răng sai lệch nhẹ.
Còn các trường hợp: răng sai lệch nặng, khấp khểnh, chen chúc nhau thì khả năng vẫn phải nhổ răng mới thực hiện niềng răng được.

Vì vậy, nếu muốn biết trường hợp của mình có cần phải nhổ răng khi niềng răng hay không thì bạn nên đến trực tiếp trung tâm nha khoa đó để các bác sĩ thăm khám.
Nhưng bạn cũng không cần quá lo lắng, tại Nha Khoa Paris hiện đang ứng dụng công nghệ niềng răng hiện đại 3M UGSL cho khả năng di chuyển răng rất linh động và đảm bảo an toàn nhanh chóng hơn các biện pháp thông thường khác.

Riêng tại Nha khoa Paris, kỹ thuật chỉnh nha kết hợp nong hàm mới đã có thể cho phép điều trị niềng răng không nhổ răng cho bệnh nhân rất hiệu quả. Thay vì nhổ răng để tạo khoảng trống cho niềng răng, bệnh nhân sẽ được áp dụng kỹ thuật nong xương ổ một cách linh động. Khi đó, răng vẫn có thể di động được mà không cần phải nhổ răng hay nong hàm.

Nếu ngay cả khi phải nhổ răng, thì Nha Khoa Paris cũng đang ứng dụng rất tốt công nghệ Siêu âm nhổ răng không đau Piezotome đảm bảo sẽ giúp bạn trải qua việc nhổ răng rất nhẹ nhàng, không đau, không biến chứng và liền thương rất nhanh chóng.

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook