adv top

Niềng răng mắc cài sứ an toàn bền đẹp theo tiêu chuẩn Quốc tế 2017

00:57:02 - 13/01/2017 - admindd

Niềng răng mắc cài sứ  là phương pháp niềng răng đảm bảo được yêu cầu đem lại cho bạn được hàm răng đẹp yêu cầu tính thẩm mỹ cao. Hãy cùng tìm hiểu về niềng răng mắc cài sứ tại Nha Khoa Paris dưới đây nhé.

Niềng răng mắc cài sứ thẩm mỹ An toàn - Hiệu quả 1

1. Niềng răng mắc cài sứ là gì?

Niềng răng mắc cài sứ là một phương pháp chỉnh nha có nhiều ưu điểm nhất giúp bạn có hàm răng đẹp và nụ cười xinh. Mắc cài sứ có chi phí hợp lý mà không gây mất thẩm mỹ, đa số bệnh nhân đều ngại mang mắc cài trong thời gian dài mà lại mất thẩm mỹ nhất là chị em phụ nữ. Vì thế các chuyên gia chỉnh nha đã nghĩ đến việc sáng chế ra một loại mắc cài có màu trùng với màu răng, hoặc ít nhất là trong suốt để khi nhìn từ ngoài vào không thể phát hiện ra.

Vì thế, niềng răng mắc cài sứ có thể giúp cho nhiều người trở nên tự tin hơn trong giao tiếp ngay cả trong khi niềng răng.

2. Lợi ích của niềng răng mắc cài sứ đem lại:

– Niềng răng mắc cài sứ mang tính thẩm mỹ caoHầu hết mọi người phục hình đều lo lắng khi niềng răng mắc cài kim loại sẽ khiến màu sắc của răng sẽ khác biệt với màu kim loại mắc cài, nên sự xuất hiện của răng này sẽ khiến hàm răng trở nên mất thẩm mỹ, đặc biệt là khi cười. Chính vì thế  niềng răng mắc cài sứ đã ra đời, giải quyết được tính thẩm mỹ cho người dùng ngay cả khi đeo khay niềng.– Niềng răng mắc cài sứ ít góc cạnh và thân thiện hơn với người dùng

So với kim loại, thì niềng răng mắc cài sứ có sự thân thiện cao hơn với cơ thể người dùng. Sứ được dùng để chế tạo mắc cài là sứ nguyên chất, không lẫn những thành phần gây kích ứng khác. Chất liệu sứ cũng ít góc cạnh hơn nên không gây ra những phản ứng có hại và gây vướng víu cho nướu, môi và má.

– Niềng răng mắc cài sứ đem lại hiệu quả cao hơn
Nếu như trước, những chiếc mắc cài bình thường dễ bị bung vỡ trong khi kéo răng thì niềng răng mắc cài sứ hiện nay đã được cải tiến và cho độ bền chắc cao hơn nhiều lần. Mắc cài có thể bám chặt hơn trên răng, chịu được lực kéo ở nhiều cấp độ đồng thời còn có thể chỉnh răng hiệu quả với lực kéo bền bỉ hơn.

Đặc biệt, khi sử dụng mắc cài sứ tự buộc, sẽ đạt được hiệu quả chỉnh nha cao nhất chỉ trong thời gian ngắn.

– Niềng răng sứ không đau nhứcMắc cài sứ tự buộc có cấu tạo nắp trượt tự đóng nên có khả năng cố định dây cung trong rãnh mắc cài, khiến dây cung không tạo nên lực ma sát lớn đối với răng. Vì thế, khi niềng răng mắc cài sứ tự đóng, bạn sẽ không thấy đau ê răng như một số các loại mắc cài khác.

– Thực tế sử dụng niềng răng mắc cài sứ thẩm mỹ

Tại Nha Khoa Paris, niềng răng mắc cài sứ thẩm mỹ đã được rất nhiều khách hàng lựa chọn để chỉnh răng trong nhiều tình huống khác nhau. Thực tế qua các ca chỉnh nha nhờ phương pháp này đã cho thấy răng có thể đạt được hiệu quả thẩm mỹ cao hơn và nhanh hơn. Đồng thời bệnh nhân cũng không trải qua ê nhức và những tình huống ngoài dự đoán.

Đặc bệt là hầu hết các ca niềng răng mắc cài sứ được thực hiện tại Nha Khoa Paris đều do đội ngũ bác sĩ giỏi và chuyên sâu về chỉnh nha điều trị nên hiệu quả điều trị đạt được sẽ là tối ưu nhất.

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook