adv top

Niềng răng trong độ tuổi nào mang lại hiệu quả cao nhất?

11:37:50 - 02/05/2018 - admindd

Hiện nay niềng răng là một kỹ thuật chỉnh nha phổ biến trên toàn thế giới  có thể áp dụng cho mọi lứa tuổi. Tuy nhiên cũng là yếu tố quyết định thời gian niềng răng mất bao lâu đối với từng lứa tuổi. Vậy niềng răng trong độ tuổi nào là tốt nhất để rút ngắn được thời gian điều trị và mang lại hiệu qủa cao nhất?

 Niềng răng trong độ tuổi nào là tốt nhất?

Đối với trẻ em thì xương hàm đang trong thời gian phát triển vì thế tiến hành việc niềng răng là thích hợp nhất,  tuy nhiên việc niềng răng trong độ tuổi nào cho hiệu quả cao nhất? Bạn có thể cho bé thực hiện khi răng vĩnh viễn đã thay hoàn toàn và khi trẻ còn ở tuổi vị thành niên, đang phát triển nghĩa là trong khoảng thời  gian trẻ từ 12-16 tuổi là độ tuổi niềng răng hiệu quả cao nhất. Nếu càng để lâu về sau xương hàm càng cứng chắc lên thì niềng răng vẫn cho hiệu quả cao thế nhưng cần tốn nhiều thời gian và công sức hơn khi thực hiện ở độ tuổi đang phát triển.

Niềng răng trong độ tuổi nào mang lại hiệu quả cao nhất? 1

 Niềng răng trong độ tuổi nào là tốt nhất?

Một số trường hợp các phụ huynh tiến hành niềng răng cho trẻ ở độ tuổi dậy thì lúc này răng đã vĩnh viễn mọc đầy đủ ở giai đoạn này các xương hàm phát triển rất nhanh các vấn đề như hô, răng mọc lệch, móm, chen chúc, lúc này sẽ biểu hiện rõ ràng , nên việc chỉnh nha niềng răng trẻ em ở giai đoạn này sẽ được các bác sĩ dựa vào sự phát triển tổng thể trên khuôn mặt và hàm răng của trẻ để đưa ra phương pháp nắn chỉnh răng phù hợp nhất với khuôn mặt của trẻ. Vì vậy việc tiến hành niềng răng trẻ em từ sớm là rất cần thiết để đạt được kết quả tốt và nhanh nhất.

Niềng răng trong độ tuổi nào mang lại hiệu quả cao nhất? 2

Niềng răng cho trẻ em

Việc tiến hành niềng răng cho trẻ càng sớm càng tốt để khi trẻ bước vào tuổi trưởng thành sẽ được sở hữu cho mình một hàm răng đẹp để không phải mất tự tin với bạn bè và mọi người xung quanh.

Trên đây là những chia sẻ về thắc mắc niềng răng trong độ tuổi nào mang lại hiệu quả cao nhất? Nếu bạn còn thắc mắc gì về vấn đề răng miệng hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được đội ngũ các bác sĩ chuyên khoa tư vấn cho bạn . Hy vọng bài viết trên sẽ mang lại cho bạn những điều thú vị và bổ ích . Cảm ơn quý khách đã sử dụng dịch vụ.

Nguồn: http://chinhnhathammy.com/nieng-rang-trong-do-tuoi-nao-cho-hieu-qua-cao-nhat.html

Xem thêm:

⇒ Niềng răng trẻ em – Những điều phụ huynh nên biết

⇒ Chỉnh nha cho hàm răng đẹp tuyệt vời – Tại Paris

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook