adv top

Niềng răng vẩu có phải cách duy nhất chữa răng hô vẩu?

07:34:10 - 27/01/2016 - admindd

Niềng răng vẩu có phải cách duy nhất chữa răng hô vẩu? Hãy xem những chia sẻ khi niềng răng vẩu ở dưới đây.

nieng-rang-vau

Niềng răng vẩu có phải cách duy nhất chữa răng hô vẩu?

Niềng răng vẩu có phải cách duy nhất?

Niềng răng vẩu hay răng móm thì quan trọng nhất đó là nguyên nhân hô móm phải do răng. Nếu do hàm thì bắt buộc phải dùng phương pháp phẫu thuật mới khỏi. Một số người bị hô nhẹ thì cũng có thể xem xét bọc răng sứ cũng là một cách chữa răng vẩu hiệu quả.

Vấn đề ở người niềng răng trưởng thành

Phương pháp niềng răng vẩu ở người lớn thì thời gian sẽ lâu hơn so với niềng răng ở trẻ em. Ở người trưởng thành, cấu trúc xương hàm đã ổn định và không còn sự phát triển hay thay đổi nữa. Chính vì vậy kế hoạch điều trị thường sẽ có những bù trừ và khiếm khuyết, do đó tình trạng nhổ răng luôn là điều mà sẽ xảy ra. Đối với người lớn

Vấn đề chính ở niềng răng cho người trưởng thành không phải là yếu tố tuổi tác mà chính là yếu tố tâm lý, như ngại mang mắc cài hay thời gian điều trị mắc cài lâu hoặc là sử dụng các loại mắc cài lộ liễu làm bệnh nhân ngại ngùng. Do đó mà các bác sĩ nha khoa thường phải động viên bệnh nhân trong suốt quá trình điều trị. Nhưng hiện nay đã có những mắc cài điều trị niềng răng thẩm mỹ để giúp bạn đỡ ngại ngùng hơn trong giao tiếp cuộc sống.

>> Chữa 2 răng cửa bị vẩu

Chi phí niềng răng vẩu hết bao nhiêu?

Thường thì chi phí niềng răng đều phụ thuộc vào bạn lựa chọn cho mình loại mắc cài niềng răng nào thì thích hợp cho tình trạng bệnh của bạn và cũng đồng thời phục vụ nhu cầu của bạn. Nếu nhu cầu thẩm mỹ cho các mắc cài càng lớn thì chi phí điều trị sẽ càng cao. Chính vì vậy bạn có dựa vào điều kiện kinh tế để lựa chọn mắc cài cho mình.

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook