adv top

Niềng răng vô hình có thực sự hiệu quả?

02:04:49 - 08/11/2016 - admindd

Bạn đã quá quen thuộc với kỹ thuật niềng răng mắc cài và biết sự bất tiện của phương pháp này trong thời gian dài. Tuy nhiên bạn đã biết đến giải pháp niềng răng vô hình mới nhất chưa?

1/ Niềng răng vô hình có ưu điểm gì?

Niềng răng vô hình có gì nổi bật?

Niềng răng vô hình có gì nổi bật?

Niềng răng vô hình hay chính là niềng răng không mắc cài Invisalign & eCligner là giải pháp hoàn hảo nhất hiện nay cho những người làm việc trong môi trường cần giao tiếp thường xuyên nên không thể sử dụng phương pháp niềng răng mắc cài kém thẩm mỹ. Phương pháp này sử dụng loại khay trong suốt, khi đeo vào không ai phát hiện ra bạn đang chỉnh răng.

Ngoài ra khi sử dụng niềng răng vô hình có thể dễ dàng tháo lắp, do đó có thể ăn uống thoải mái trong quá trình điều trị. Bạn có thể tháo khay để ăn uống cũng như chải răng và dùng chỉ nha khoa vệ sinh răng miệng, dễ dàng để bảo vệ răng và nướu. Việc khay niềng răng vô hình có thể tháo ra lắp vào giúp hạn chế các bệnh lý răng miệng hơn khi thực hiện điều trị với niềng răng mắc cài. Khay niềng răng vô hình trong suốt, được thiết kế phù hợp với hình thể của răng bạn nên tạo cảm giác hoàn toàn thoải mái, không giống như đang đeo khí cụ chỉnh nha.

Niềng răng vô hình có thể được áp dụng chỉnh nha trong nhiều trường hợp phức tạp như sai lệch khớp cắn, răng mọc chen chúc… Dựa vào hệ thống khay niềng răng vô hình được thay thế trong những lần bạn đến thăm khám thì hiệu quả chỉnh nha với khay niềng Invisalign & eCligner cho hiệu quả cao không kém gì mắc cài.

Khay niềng răng là một khối trong suốt, vì thế không bị bong tuột như mắc cài, trung bình cứ khoảng 2-3 tuần bạn phải thay khay niềng răng một lần vì thế mà phương pháp niềng răng này rất thích hợp cho những bệnh nhân bận rộn hoặc ở xa vì giảm thiểu được đáng kể số lần thăm khám nha sĩ.

2/ Quy trình niềng răng vô hình đạt chuẩn tại nha khoa Paris

Niềng răng vô hình được thực hiện như thế nào?

Niềng răng vô hình được thực hiện như thế nào?

Tại nha khoa Paris bạn sẽ được thực hiện niềng răng vô hình theo đúng tiêu chuẩn quốc tế đảm bảo độ an toàn cũng như hiệu quả. Trước tiên bạn sẽ được các nha sỹ thăm khám,chụp CT để dự đoán trước các trường hợp có thể phát sinh trong quá trình niềng răng.

Các nha sỹ sử dụng công nghệ 3D mô phỏng toàn bộ quá trình niềng răng giúp nha sĩ lên kế hoạch điều trị cho từng bệnh nhân từ lúc bắt đầu cho đến khi kết thúc. Chất liệu nhựa sử dụng để chế tạo khay Invisalign & eCligner đã qua kiểm định của Nha khoa Quốc tế, được sản xuất theo dây chuyền công nghệ của Nhà máy Invisalign duy nhất trên thế giới nên đảm bảo thỏa mãn được các tiêu chí an toàn đối với cơ thể bạn.

Qúa trình chế tạo khay niềng thường xảy ra trong khoảng thời gian 2-3 tuần, khi khay niềng răng vô hình hoàn thành nha sỹ sẽ hẹn bạn để hướng dẫn tháo lắp khay khi cần thiết. Cứ 2-3 tuần bạn sẽ cần thay 1 khay mới, răng của bạn cũng sẽ di chuyển dần cho đến khi đạt kết quả như mong muốn. Mỗi lần thay khay niềng, răng của bạn sẽ có những thay đổi từng chút một, sau thời gian dài bạn sẽ thấy rõ sự thay đổi ấy.

Trung bình ca niềng răng vô hình thường kéo dài từ 12-24 tháng tùy thuộc vào từng tình trạng răng, điều này được nha sỹ quyết định khi thăm khám và lên phác đồ điều trị.

Nếu còn bất kỳ thắc mắc nào vui lòng liên hệ nha khoa Paris để được tư vấn cụ thể.

Hotline: 1900.6900

 

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook