adv top

Phẫu thuật cắt mí mắt có hại không

09:03:49 - 25/05/2015 - admindd

Câu hỏi:

Chào bác sĩ ! Sắp tới em định đưa mẹ đi cắt mí tại Kangnam để loại bỏ da thừa, bọng mỡ vùng mắt. Có điều em vẫn băn khoăn không biết cắt mí mắt có hại không và được thực hiện như thế nào? Mong bác sĩ sớm cho em lời khuyên. Em xin cảm ơn! ( Nhật Vy – Hà Nam)

cat-mi-mat-co-hai-khong1

Chào bạn!

Qua câu hỏi cắt mí mắt có hại không và được thực hiện như thế nào, Thẩm mỹ viện Kangnam thấu hiểu những lo lắng của bạn khi muốn tìm kiếm giải pháp an toàn và hiệu quả để giúp mẹ loại bỏ da thừa già nua khiến đôi mắt kém tươi trẻ. Chúng tôi xin được trả lời câu hỏi của bạn như sau:ả cho đôi mắt tuổi trung niên

Cắt mí tại Thẩm mỹ viện Kangnam là giải pháp hiệu quả giúp chị em khắc phục triệt để những nhược điểm của đôi mắt tuổi trung niên như da thừa, da chùng, bọng mỡ. Đây là tiểu phẫu thẩm mỹ nhẹ nhàng, được thực hiện bởi đội ngũ bác sĩ chuyên môn giỏi với sự hỗ trợ của các thiết bị hiện đại nên hạn chế xâm lấn, tổn thương đến những vùng da lân cận và hoàn toàn không gây hại, không ảnh hưởng đến thị lực của khách hàng.

Sau quá trình tư vấn, thăm khám kỹ lưỡng, các bác sĩ thẩm mỹ sẽ sử dụng tia Laser để loại bỏ da thừa, bọng mỡ vùng mí mắt và khâu kín bằng chỉ thẩm mỹ chuyên dụng để tạo đường mí mới rõ nét, tồn tại lâu dài theo thời gian.ỡ bằng laser hiện đại nên đảm bảo tuyệt đối an toàn

Quy trình thẩm mỹ vô trùng khép kín được tiến hành chi 30-45 phút trong phòng mổ một chiều hiện đại nên đảm bảo tuyệt đối an toàn. Bạn có thể đưa mẹ trở về nhà ngay sau khi tiểu phẫu hoàn thành và sinh hoạt bình thường, không mất thời gian nghỉ ngơi.

Xem thêm: cắt mắt 2 mí có để lại sẹo không

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook