adv top

Phẫu thuật chỉnh hàm hô có đau và nguy hiểm không?

02:44:04 - 28/10/2016 - admindd

Phẫu thuật chỉnh hàm hô có đau và nguy hiểm không? Phẫu thuật hàm hô là phương pháp phẫu thuật thông minh, mang lại hiệu qủa nhanh chóng bởi có thể giải quyết tình trạng hô do hàm mà không để lại biến chứng, quá trình phẫu thuật an toàn và tiết kiệm thời gian phục hình răng giúp bạn có thể lấy lại cân đối cho khuôn mặt.

Khi nhắc đến phẫu thuật nhiều người vẫn còn e ngại không dám thực hiện vì sợ đau và nguy hiểm hiểm. Vậy phẫu thuật chỉnh hàm hô có đau và nguy hiểm hay không? Hãy cùng nha khoa Paris giải đáp thắc mắc này.

Phẫu thuật hàm hô là gì?

Phẫu thuật hàm hô là phương pháp phẫu thuật tác động trực tiếp vào khung xương hàm nơi gây ra hô. Đối với những trường hợp hô hàm nhiều người vẫn nghĩ rằng chỉ cần niềng răng là có thể cải thiện được tình trạng hô vẩu, tuy nhiên không hề biết rằng phương pháp niềng răng chỉ hiệu quả hô do răng. Còn đối với những trường hợp hô hàm thì niềng răng không thực sự hiệu qủa. Lúc này phẫu thuật chỉnh hàm hô sẽ mang lại hiệu quả cao hơn.

Thường nguyên nhân chủ yếu gây nên hô hàm là do xương hàm phát triển quá mức giữa hàm trên và hàm dưới gây mất cân đối. Do đó khi thực hiện phẫu thuật chỉnh hàm hô các bác sỹ sẽ thực hiện cắt xương hàm chỉnh hô và nối lại bằng các nẹp vít, sau khi xương hàm đã được đặt vào đúng vị trí, bạn sẽ sở hữu một khuôn mặt đẹp cân đối giữa 2 hàm, bạn hoàn toàn có thể thoát khỏi cảm giác tự ti vì hàm hô.

Phẫu thuật hàm hô có đau không?

Phẫu thuật hàm hô sẽ giúp bạn xua tan đi những lo lắng rằng phẫu thuật hàm hô có đau không và an tâm với những ưu điểm nổi trội cũng như kết quả phẫu thuật khả quan mà phương pháp này mang lại. Vì thế bạn hãy an tâm với phương pháp phẫu thuật hàm hô khi thực hiện tại nha khoa Paris. Bạn sẽ được các bác sĩ chuyên môn nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực hàm mặt điều trị cùng hệ thống trang thiết bị tối tân, chuyên nghiệp, bạn sẽ hoàn toàn giải tỏa được lo ngại rằng phẫu thuật hàm hô có đau không.

Xem thêm:

>>> phẫu thuật chỉnh hàm hô bao nhiêu tiền

Phẫu thuật hàm hô đảm bảo không hề đau và rất an toàn vì đươc thưc hiện bởi những chuyên gia về răng hàm mặt, cùng với hệ thống thiết bị chuyên biệt hiện đại sẽ giảm thiểu mức độ đau sưng xuống mức thấp có thể. Mặt khác phẫu thuật hàm hô không làm ảnh hưởng đến mô cơ và vùng mặt nên rất ít sưng và cũng không gây đau. Phẫu thuật hàm hô là phương pháp phẫu thuật mà thời gian điều trị diễn ra nhanh, chỉ sau 48h là khách hàng đã có thể trở lại công việc. Lý do khiến bạn có thể an tâm mà không còn bất cứ lo lắng nào về việc phẫu thuật hàm hô có đau không là phẫu thuật hàm hô chỉ cắt tiền đình hàm, can thiệp vào ngách lợi chứ hoàn toàn không ảnh hưởng đến cơ vùng mặt.

Sau khi phẫu thuật hàm hô, xương hàm sẽ được cố định bằng vit nên không gây đau đớn, mặt khác, hệ thống máy móc chuyên biệt được nhập khẩu từ nước ngoài sẽ giúp giảm hết nguy cơ sưng tấy, gây đau cho bạn.

Phẫu thuật chỉnh hàm hô sẽ giúp xóa bỏ mọi trở ngại do tình trạng răng hô gây ra, giúp bạn lấy lại niềm vui và tự tin trong cuộc sống với một diện mạo mới, khuôn mặt cân đối hoàn mỹ.
Nếu bạn vẫn còn thắc mắc về phẫu thuật chữa hô xin vui lòng liên hệ về nha khoa Paris theo hotline 1900 6900 để được tư vấn và giải đáp thắc mắc cụ thể nhất.

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook