adv top

Phẫu thuật hàm hô có nguy hiểm không? Giải đáp mới nhất 2017

23:25:37 - 22/02/2017 - admindd

Phẫu thuật hàm hô hiện đang là giải pháp tiên tiến, hiện đại đang được áp dụng rộng rãi không chỉ trong nước mà trên toàn thế giới. Vậy liệu phẫu thật hàm hô có nguy hiểm không? Hãy cùng Nha Khoa Paris giải đáp ngay qua bài viết dưới đây nhé.

1. Phẫu thuật hàm hô có nguy hiểm không?

Phẫu thuật hàm hô là phương pháp chỉnh hàm hô dành cho trường hợp hô do cấu trúc xương hàm gấy ra. Để tiến hành chỉnh hàm hô, các bác sĩ sẽ tiến hành chụp X-quang hàm mặt để xác định cấu trúc xương hàm mặt, những phần cần chỉnh sửa sao cho kết quả cao nhất.

Đồng thời, các bác sĩ cũng sẽ đánh giá chính xác những mạch máu, dây thần kinh, độ dày của xương hàm… để đưa ra lựa chọn tối ưu nhất. Sau đó, tùy vào mức độ lệch của xương hàm, độ hô mà bác sĩ tiến hành phẫu thuật chỉnh sửa phù hợp, đảm bảo tối ưu về kết quả thẩm mỹ cũng như độ an toàn tuyệt đối cho bạn.

phẫu thuật hàm hô có nguy hiểm không paris

2. Phẫu thuật hàm hô an toàn, hiệu quả tại Nha Khoa Paris

Thực tế, phẫu thuật hàm hô có nguy hiểm không sẽ phụ thuộc hoàn toàn vào chuyên môn của bác sĩ thực hiện. Muốn ca phẫu thuật diễn ra an toàn thì việc chụp X-ray hoặc chụp CT cần được thực hiện trước tiên nhằm xác định vị trí và tình trạng của hàm hô.

Tại nha khoa Paris, chúng tôi đã thực hiện phẫu thuật hàm thành công cho hàng trăm bệnh nhân gặp các trường hợp hô, móm, sai khớp cắn và đều cho kết quả tốt, chưa ghi nhận bất kỳ biến chứng nào xảy ra. Công nghệ phẫu thuật hàm hô Lefort I hiện đại nhất hiện nay cũng được các bác sĩ nha khoa Paris áp dụng và đem lại hiệu quả và độ an toàn cao nhất.

Với toàn bộ hệ thống máy móc, thiết bị tại nha khoa Paris đều được nhập khẩu trực tiếp từ châu Âu về để phục vụ cho các ca phẫu thuật phức tạp. Tất cả quy trình phẫu thuật hàm hô đều được kiểm soát vô trùng tuyệt đối. Với hệ thống khử khuẩn tối ưu nhất hiện nay như máy ngâm khử trùng sử dụng dòng điện xoay chiều tạo dao động siêu âm, lò hấp vô trùng lập trình tự động Auto Clave – tiệt trùng dưới áp suất và nhiệt độ cao trong hơn 1h…

– Bác sĩ sẽ tiến hành cắt bớt xương hàm ở vị trí thích hợp để kéo hàm bị nhô ra quá mức so với hàm còn lại và với toàn bộ khuôn mặt hoặc cắt bớt hàm hô kết hợp đẩy hàm bị móm ra trong trường hợp hàm hô có xương dài quá mức và hàm còn lại thì lui vào quá mức so với cấu trúc xương hàm mặt tổng thể.

– Đối với trường hợp vừa hô – móm cả hai hàm thì cần cắt bớt phần xương hàm bị hô hoặc có thể kết hợp giữa lui hàm trên bị hô và đẩy hàm dưới ra ngoài.

– Một ca phẫu thuật hàm hô được hoàn thành chỉ trong khoảng từ 2-3 tiếng đồng hồ, thời gian được rút ngắn tối đa so với các phương pháp chỉnh nha khác. Trước đó bệnh nhân sẽ được bác sĩ gây mê để thực hiện. Sau khi hoàn tất quy trình, tình trạng hàm hô sẽ được điều trị hoàn toàn, khớp cắn chuẩn và hoàn toàn không ảnh hưởng gì đến sức khỏe răng miệng. Bạn vẫn có thể ăn nhai tốt như bình thường mà không gặp bất cứ trở ngại nào.

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook