adv top

Phẫu thuật hàm hô không cần niềng răng? tại NK Paris

14:54:20 - 19/10/2016 - admindd

Câu hỏi:
Chào bác sỹ! Em bị hô hàm trên các răng lại không đều đặn. em muốn thực hiện phẫu thuật hàm hô không cần niềng răng có được không ạ? Mong bác sỹ tư vấn giúp em! (Hạ Vy – Hải Phòng)

Trả lời :
Chào bạn Hạ Vy
Rất cảm ơn bạn đã tin tưởng và chia sẻ băn khoăn với chúng tôi. Về thắc mắc: “Phẫu thuật hàm hô không cần niềng răng có được không?” của bạn, Nha khoa Paris xin được giải đáp cụ thể như sau:

Phẫu thuật hàm hô không cần niềng răng là phương pháp điều trị răng hô được áp dụng trong trường hợp bị hô do xương hàm gây ra. Đây là tình trạng phát triển quá mức của một trong hai hàm so với hàm còn lại gây mất cân đối cho khuôn mặt vì thế niềng răng sẽ không còn hiệu qủa trong trường hợp này mà bạn phải thực hiện phẫu thuật.

Phẫu thuật hàm hô không cần niềng răng có được không? phẫu thuật hàm hô giá bao nhiêu

Lúc này phẫu thuật sẽ là giải pháp tối ưu cần được thực hiện để điều chỉnh lại xương hàm. Nếu như hô do xương hàm thì chỉ cần phẫu thuật cắt bỏ xương và cân đối lại hàm mà không cần niềng răng thì có thể khắc phục được tình trạng hô răng.

Tuy nhiên không phải trường hợp hô nào cũng có thể thực hiện phẫu thuật, điều này còn phụ thuộc vào tình trạng răng miệng của bạn, có những trường hợp sau khi phẫu thuật vẫn phải thực hiện niềng răng đề đạt được hiệu quả thẩm mỹ tốt nhất răng được đều đẹp.

chinh-ham-ho-mom-cong-nghe-3-d-33

Phẫu thuật và niềng răng tác động vào hai đối tượng khác nhau. Phẫu thuật tác động vào xương hàm và chỉnh nha lại tác động vào răng. Với những trường hợp cần sự kết hợp đồng thời của hai phương pháp sẽ tác động vào cả xương và răng để vừa có thể chỉnh sửa răng hô lại có thể làm cho răng đều đẹp hơn. Tốt hơn hết bạn nên đến nha khoa để các bác sỹ thăm khám và đưa ra liệu pháp điều trị phù hợp nhất dành cho bạn.

phẫu thuật hàm hô có nguy hiểm không

Tại Nha khoa Paris, trong hầu hết các trường hợp răng hô, sau khi được bác sỹ phân tích và tư vấn chi tiết, bệnh nhân đều yêu cầu được điều trị kết hợp cả phẫu thuật và niềng răng nhằm có được khuôn răng thẩm mỹ nhất và phòng ngừa nguy cơ bệnh lý tốt hơn sau khi kết thúc điều trị.

Bên cạnh đó, khi thực hiện phẫu thuật tại nha khoa Paris bạn sẽ được thực hiện với đội ngũ bác sỹ giỏi nhất, cùng với các thiết bị công nghệ hiện đại đặc biệt với những trường hợp cần niềng răng thì công nghệ Niềng răng mắc cài 3M UGSL, những giá trị ưu viêt của nó đã thực sự chinh phục được những mong muốn của khách hàng về chức năng, tính thẩm mỹ và sự thoải mái, thuận tiện trong khi điều trị. Niềng răng bằng công nghệ 3M UGSL có thể đảm bảo cho răng và xương hàm được ổn định sau khi điều trị.

Để xác định chính xác bạn có thể phẫu thuật hàm hô không cần niềng răng hay không, bạn vẫn cần được thăm khám cụ thể bởi bác sỹ. Nếu muốn điều trị tốt nhất, Hạ Vy vui lòng liên hệ về trung tâm theo số hotline để được tư vấn thêm và hướng dẫn cách đặt lịch khám miễn phí nhé!

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook