adv top

Phẫu thuật hàm hô – Sự lựa chọn chỉnh hàm hô hoàn hảo

17:04:39 - 21/04/2017 - admindd

Phẫu thuật hàm hô là giải pháp mở ra  một hướng mới cho những người bị hô muốn có hiệu quả nhanh chóng thay vì thực hiện niềng răng chỉnh nha. Hãy tìm hiểu một số thông tin về phẫu thuật hàm hô tại Nha Khoa Paris ngay qua bài viết dưới đây.

1. Phẫu thuật hàm hô?

Hàm hô là sự sai lệch khớp cắn, cụ thể biểu hiện ra bên ngoài là sự sai khác và lệch lạc của răng ở hai hàm và độ nhô vẩu của khuôn miệng so với cấu trúc hàm mặt tổng thể mà căn nguyên bắt nguồn từ sự sai lệch và phát triển đưa ra quá mức của xương hàm trên so với xương hàm dưới.

Hàm hô có thể khiến cho khuôn mặt bệnh nhân trở nên dày hơn, gãy góc mũi, cằm chìa tạo tướng mặt lưỡi cày rất mất thẩm mỹ.

hình ảnh hàm hô nên phẫu thuật hàm hô

Hình ảnh hàm hô nên phẫu thuật hàm hô

Hàm hô không chỉ có một dạng và có thể rất phức tạp. Có thể hô xương, hô răng, hoặc hô do cả xương và răng. Thậm chí vừa hô xương, hô răng và còn bị vẹo lệch rất phức tạp. Các biện pháp chữa hô tại nhà không-thể-có-hiệu-quả như một số người từng suy nghĩ. Do đó, để áp dụng kỹ thuật chỉnh hàm hô hiệu quả nhất, cần phải xác định rõ nguyên nhân khiến hàm bị hô là gì.

Vì vậy tùy vào tình trạng hô của riêng mỗi người, mà quyết định lựa chọn phương pháp chỉnh hô hàm trên phù hợp nhất với bản thân.

2. Phẫu thuật hàm hô tại Nha Khoa Paris

Phẫu thuật hàm hô Lefort I là sự kết hợp của nhiều kỹ thuật chỉnh nha để cân đối lại tương quan 2 hàm trên dưới, đưa khớp cắn và khuôn miệng về tỷ lệ chuẩn, hài hòa nhất với toàn khuôn mặt. Xứng đáng là sự lựa chọn hàng đầu đúng đắn nhất bởi những ưu điểm vượt trội sau đây:

– Hiệu quả chỉ sau khoảng 2h

Với phẫu thuật hàm hô Lefort I, lần đầu tiên, bệnh nhân có thể được chữa khỏi hô miệng trong thời gian ngắn như vậy. Chỉ cần trải qua một ca phẫu thuật kéo dài trong khoảng 2h đồng hồ, khuôn miệng đã hoàn toàn hết hô vẩu. Thay đổi khuôn diện chỉ trong

Kết quả thẩm mỹ toàn diện

Trải qua phẫu thuật Lefort I, diện mạo của bệnh nhân thay đổi khá mạnh mẽ. Không chỉ khuôn miệng hết hô triệt để mà cả khuôn mặt cũng trở nên thanh thoát, thon gọn, nhẹ nhàng và hài hòa, cân đối hơn.

Kỹ thuật cắt hàm Lefort I còn có thể đáp ứng được yêu cầu chữa hở lợi hiệu quả bằng chỉ định đẩy hàm theo cả 2 hướng về sau và lún lên trên.

phẫu thuật hàm hô bằng phương pháp Lefort I

Phẫu thuật hàm hô bằng phương pháp Lefort I tại Nha Khoa Paris

– Chữa hô vĩnh viễn

Chỉ cần phẫu thuật hô hàm một lần duy nhất nhưng hiệu quả chữa hô đạt được là vĩnh viễn trọn đời, không tái phát.

– Chuẩn khớp cắn, ăn nhai đảm bảo

Sau liền thương, tương quan hai hàm răng đạt tỷ lệ cân đối, chuẩn khớp cắn. Nhờ thế, lực nhai được phân bố đều, đầy đủ, giúp tránh các biến chứng liên quan đến khớp thái dương hàm.

– An toàn, không biến chứng

Tất cả các khâu từ gây mê, giải phẫu hàm mặt, cắt xương hàm trên đều được tiến hành chính xác, nhanh gọn, dứt điểm. Bác sĩ chỉnh hình hàm mặt chuyên sâu sẽ đảm trách toàn bộ ca phẫu thuật chỉnh nha. Chế độ hậu phẫu nghiêm ngặt giúp đảm bảo an toàn tối đa cho bệnh nhân.

Tại Nha Khoa Paris, với đội ngũ bác sĩ dày dặn kinh nghiệm và chuyên môn giỏi, hệ thống thiết bị hiện đại thì mức chi phí phẫu thuật hàm hô luôn có những chương trình ưu đãi đặc biệt cho khách hàng. Vì vậy bạn không cần phải quá lo lắng về phẫu thuật hàm hô bao nhiêu tiền trước khi quyết định lựa chọn phù hợp cho mình nha.

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook