adv top

Phẫu thuật hàm mặt – hướng đến cái đẹp hoàn mỹ 2017

11:00:27 - 16/02/2017 - admindd

Phẫu thuật hàm mặt hiện nay đã quá quen thuộc trong lĩnh vực chỉnh nha thẩm mỹ răng hàm mặt tại Việt Nam. Hàng năm, có vô số khách hàng đã tìm được cho riêng mình một gương mặt thanh thoát cùng một nụ cười tự tin nhờ phẫu thuật chỉnh hàm mặt.

1. Phẫu thuật hàm mặt là gì?

Phẫu thuật hàm mặt là phương pháp tác động tới xương hàm, giúp điều chỉnh lại những sai lệch của xương hàm giúp gương mặt bệnh nhân trở nên thanh thoát và cải thiện về khớp cắn giúp khả năng ăn nhai tốt. Để đảm bảo ca phẫu thuật thành công, không biến chứng cần bác sĩ giỏi.

Phẫu thuật chỉnh hình xương hàm áp dụng cho tất cả các trường hợp hô, móm nguyên nhân xuất phát từ xương hàm, gò má cao, mũi to, hoặc bệnh nhân muốn phẫu thuật hàm mặt để có khuôn mặt V-line…

Nếu bạn có mong muốn cải thiện gương mặt kém xinh của mình, phẫu thuật chỉnh hình xương hàm mặt là lựa chọn hoàn toàn có thể đáp ứng.

2. Phẫu thuật hàm mặt tại Nha Khoa Paris

Tại Nha Khoa Paris, việc ứng dụng công nghệ mới vào các dịch vụ về răng miệng chính là một ưu điểm lớn nhất của Nha Khoa Paris. Và phẫu thuật hàm mặt là phương pháp vượt trội nhất cả về công nghệ và giá trị, nó mang lại nhiều lợi ích cho bạn và là phương pháp duy nhất mang lại cho bệnh nhân một ca chỉnh sửa hàm mặt. Cùng với những ưu điểm cụ thể như sau:

– Mang lại gương mặt thanh thoát

Chỉ mất khoảng từ 2-4h, những khuyết điểm của xương hàm mặt sẽ được khắc phục bởi bàn tay khéo léo, tỉ mỉ của đội ngũ các bác sĩ Paris với nhiều năm kinh nghiệm. Bạn hoàn toàn có thể nói lời tạm biệt với gương mặt mất cân đối trước kia của mình.

Phẫu thuật hàm mặt giúp cải thiện khuyết điểm an toàn và nhanh chóng

Phẫu thuật hàm mặt nhanh chóng chỉ trong khoảng 2-4h

– Chỉnh nha chuẩn khớp cắn

Phẫu thuật hàm mặt giúp điều chỉnh khớp cắn đạt chuẩn tỉ lệ, vì vậy giúp cải thiện chức năng ăn nhai cho bệnh nhân, giảm khả năng bị chấn thương do tác động từ bên ngoài.

– An toàn, không để lại sẹo, liền thương nhanh chóng

Với phương pháp phẫu thuật hàm mặt hiện đại, , bác sĩ chỉ cần tạo một đường mổ rất nhỏ phía bên trong miệng nên hoàn toàn không để lại sẹo, không làm tổn thương lớn và chế độ chăm sóc hậu phẫu tại Nha khoa Paris. Quá trình liền thương của bạn được rút ngắn tối đa và hạn chế những biến chứng xảy ra.

– Khách hàng hài lòng về dịch vụ

Được xem là trung tâm nha khoa thẩm mỹ đạt tiêu chuẩn Pháp, Nha khoa Paris đã mang lại cho hàng ngàn bệnh nhân một gương mặt thanh thoát, một nụ cười tự tin và tất cả trong số đó đều hài lòng với những gì Paris mang lại.

Phẫu thuật hàm mặt

Khách hàng thực hiện phẫu thuật chỉnh hàm mặt tại Nha khoa Paris.

Nha khoa Paris đã phải trải qua nhiều kiểm định khắt khe mới được các chuyên gia tin tưởng chuyển giao độc quyền công nghệ và đã ứng dụng thành công cho nhiều trường hợp bị sai lệch khớp cắn. Ngoài ra, nha khoa Paris cũng có các bác sĩ giỏi về phẫu thuật chỉnh hình hàm mặt được đào tạo tại Pháp đảm trách phẫu thuật nên ngay cả với những ca sai lệch nặng đồng thời do cả răng và xương hàm vẫn được điều trị triệt để và đảm bảo thành công.

Bởi vậy, bạn hoàn toàn có thể yên tâm khi phẫu thuật hàm mặt tại Nha khoa Paris. Vui lòng liên hệ về Trung tâm theo số Hotline 1900.6900  để được tư vấn tận tình và chi tiết hơn cho các trường hợp cụ thể của bạn.

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook