adv top

Phẫu thuật cắt mí mắt có để lại sẹo không

02:55:46 - 19/06/2015 - admindd

Một trong những dịch vụ được đông đảo các bạn trẻ Châu Á ưa chuộng là cắt mí mắt hàn quốc. Nhưng trước khi đi cắt mí mắt mọi người luôn lo lắng là không biết cắt mí mắt có để lại sẹo không? Bài viết dưới đây sẽ cho bạn câu trả lời chính xác nhất.

cat-mi-mat-de-lai-seo-khong

Cùng nghe tư vấn của bác sĩ về cắt mí mắt có để lại sẹo không nhé

–          Tùy vào từng khách hàng mà sau khi tư vấn Bác sĩ sẽ đưa ra phương pháp phẫu thuật hiệu quả nhất.

–          Bác sĩ phải có kinh nghiệm trong việc phẫu thuật cắt mí mắt.

–          Phẫu thuật cắt mí mắt phải được làm đúng theo quy trình và kỹ thuật như: gây tê đủ căng, rạch da chỉ đúng một lần, khâu vết thương đúng kích thước chỉ

–          Phải có vật dụng chuyên dùng cho từng phương pháp mổ.

–          Sau khi phẫu thuật cắt mí mắt bệnh nhân phải ăn kiêng những thức ăn gây sẹo lồi như: đồ hải sản, rau muống… trong một tháng.

–          Nên giữ vết thương sạch và khô ráo

–          Có thể thoa thuốc chống sẹo sau 1 tuần.

Phẫu thuật cắt mí mắt tạo mắt hai mí:

Đây là phương pháp tạo mí mắt bằng phẫu thuật. Trước phẫu thuật cắt mí mắt,  Bác sĩ sẽ đo đạc mí mắt thích hợp, sau đó sẽ vẽ rõ phần cần tạo mí, đường mổ rất mãnh và sắc nét nên sau phẫu thuật cắt mí mắt, mắt sẽ không có sẹo (đường mổ là đường nếp mí mắt).

Phẫu thuật cắt mắt hai mí không để lại sẹo là một phương pháp khó đòi hỏi bác sĩ phải thật khéo léo và nhiều kinh nghiệm mới phẫu thuật đạt yêu cầu.

-Phẫu thuật lấy mỡ, cắt da thừa mí mắt dưới:

Sau khi đo và vẽ đánh dấu cẩn thận phần da thừa, bác sĩ sẽ tiến hành gây tê rất nhẹ nhàng. Sau đó bác sĩ sẽ tiến hành rạch da ngay trên đường nếp mí ấy vàbỏ đi phần mỡ và da thừa mà không làm thay đổi nếp mí của bạn (nếu mí mắt trước đây của bạn đã đẹp và bạn hài lòng với nếp mí lúc còn trẻ), do đó sau mổ mí mắt của bạn sẽ trở lại như lúc còn trẻ mà không bị trợn hoặc mí mắt sau mổ không quá to.

Do đường mổ nằm theo đường viền tự nhiên của nếp mí và được che phủ bởi nếp mí nên hầu như không để lại sẹo sau mổ.

Xem thêm: cắt mí có đau không

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook