adv top

Phẫu thuật thẩm mỹ nâng mũi có ảnh hưởng gì không?

16:06:46 - 29/11/2015 - admindd

Bạn đang có nhu cầu đi thẩm mỹ mũi, nhưng còn lo ngại hay băn khoăn về kỹ thuật thẩm mũi có an toàn, phương pháp nâng mũi có ảnh hưởng gì không? Để giải đáp thắc mắc của bạn và giảm bớt lo âu hãy đọc bài viết dưới đây để hiểu thêm về công nghệ thẩm mỹ mũi.

sua-mui-do-tut-song-sau-nang-03

Nâng sống mũi có ảnh hưởng gì không?

Kinh nghiệm nâng mũi lâu năm cùng với việc thực hiện thành công quy trình thẩm mỹ nâng mũi cho hàng nghìn khách hàng trên khắp cả nước, chúng tôi có thể khẳng định với bạn rằng: Phẫu thuật nâng mũi hoàn toàn không ảnh hưởng đến hình dạng mũi cũng như chức năng khứu giác của mũi. Bởi vì:

Công nghệ nâng mũi phát triển vượt trội

Thẩm mỹ nâng mũi hiện nay đã bước vào thời đoạn rất phát triển, với sự hỗ trợ của công nghệ đương đại cùng với trang thiết bị máy móc tốt, nhiều phương pháp nâng mũi ra đời đã khắc phục được những nhược điểm của những phương pháp thông thường, trong đó có nhược điểm gây dị ứng chất liệu hoặc biến dạng mũi.

Chất liệu nâng mũi cao cấp

Từ các phương pháp sử dụng 100% sụn nhân tạo sinh vật học định hình được kiểm tra chất liệu nghiêm ngặt, đến những giải pháp nâng mũi mới, sử dụng 100% sụn tự thân, có độ an toàn, tương xứng tốt đối với thân thể đều hạn chế được dị ứng chất liệu, bóng đỏ, lộ sống mũi. Đơn cử có thể kể đến: thẩm mỹ nâng mũi Hàn Quốc, nâng mũi bọc sụn, nâng mũi S-line 3D…

Dù vậy, để đánh giá kết quả nâng mũi có  ảnh hưởng gì không đây là cách làm nhỏ mũi còn phụ thuộc vào nhiều nguyên tố khác, trong đó quan trong nhất là tay nghề của thầy thuốc và quy trình tiến hành. thầy thuốc có trình độ chuyên môn cao, tay nghề giỏi, thực hành nâng mũi theo 1 quy trình đạt chuẩn, đảm bảo cả trước, trong và sau khi thực hành sẽ giúp bạn có được kết quả sau thẩm mỹ hoàn hảo nhất.

Xem thêm:>>> giá sửa mũi hàn quốc

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook