adv top

Phục hình hoàn hảo với răng implant 4S

16:02:49 - 08/11/2016 - admindd

Cây răng implant 4S là giải pháp phục hình răng hoàn hảo cả về cấu trúc cũng như chức năng, để mất răng không còn là nỗi ám ảnh về tính thẩm mỹ và chức năng ăn nhai.

1/ Cấy răng implant phù hợp với những đối tượng nào?

Cấy ghép răng implant 4S phục hình hoàn hảo

Cấy ghép răng implant 4S phục hình hoàn hảo

Tất cả các trường hợp mất răng đều có thể sử dụng phương pháp cấy răng implant 4S để phục hình răng. Tuy nhiên khi đáp ứng các yêu cầu sau đây thì có thể phục hình răng một cách hoàn hảo nhất:

  • Mất răng hoàn toàn, không kể số lượng và vị trí.
  • Mới mất răng hoặc mất răng lâu ngày.
  • Xương hàm có đủ chiều cao, độ rộng, thể tích và mật độ xương phải đảm bảo. Nếu đã bị tiêu xương, cần tiến hành ghép thêm xương nhân tạo mới đáp ứng được phục hình.
  • Bờ nướu chắc khỏe, thành nướu đủ rộng để đặt trụ vào trong xương hàm.
  • Bệnh nhân có sức khỏe đảm bảo, không mắc các bệnh như tim mạch, huyết áp mới có thể trải qua phẫu thuật cắm ghép implant thuận lợi và an toàn.

2/ Cấy răng implamt 4S có những ưu điểm gì?

Phương pháp cấy răng implant 4S là kỹ thuật tiên tiến trong trồng răng giả, ứng dụng quy trình phục hình theo tiêu chuẩn Y khoa, đã được Hiệp hội Nha khoa công nhận về hiệu quả và giá trị phục hình thực tế vượt trội với các ưu điểm nổi bật sau đây:

  • Thời gian điều trị ngắn: Việc đặt trụ chân răng vào trong xương hàm trở nên đơn giản hơn nhiều. Mỗi trụ răng cấy vào trong ổ xương chỉ mất khoảng từ 15 – 20 phút là có thể hoàn tất, chỉ tương đương với một ca nhổ răng thông thường. Trụ răng Implant được thiết kế tối ưu từ vât liệu có tính tương hợp sinh học cao, thân thiện và lành tính nên khi đưa vào trong xương hàm, trụ răng có khả năng tích hợp nhanh chóng. Quá trình này chỉ cần đến 3 – 4 tuần hoàn tất thay vì mất nhiều tháng như khi cấy ghép implant bằng các kỹ thuật trồng răng thông thường.
Cấy răng implant 4S bền đẹp tự nhiên

Cấy răng implant 4S bền đẹp tự nhiên

  • Liền thương nhanh: Kỹ thuật cấy răng implant không cần cắt rạch gây tổn thương rộng, không xâm lấn nghiêm trọng nên không mất nhiều thời gian chờ đợi ổn định trụ răng hay liền thương sau phẫu thuật. Bởi vậy, tổng thời gian phục hình đạt mức lý tưởng, có thể hoàn tất ca khôi phục răng chỉ gói gọn trong chưa đầy 1 tháng.
  • Không đau, không gây biến chứng: Khi làm răng implant, bệnh nhân được gây tê, thao tác đặt trụ trực tiếp, nhanh gọn và chính xác, không cắt rạch rộng, không tách nướu nên bệnh nhân hoàn toàn không thấy đau trong khi cấy ghép. Đến với nha khoa Paris toàn bộ quy trình đều được các nha sỹ giỏi và chuyên sâu cao đảm trách thực hiện sau khi đã tính toán kỹ hướng phục hình. Cho nên, quy trình cấy ghép răng implant diễn tiến thuận lợi, không phát sinh những biến chứng nguy hiểm. Ca phục hình sẽ diễn ra trôi chảy và an toàn tuyệt đối cho bệnh nhân.
  • Đảm bảo bền đẹp: Cây răng implant 4S có tỷ lệ thành công cao nhờ vào việc xác định được điểm đặt răng chính xác về độ nông sâu và tương quan với các chân răng kế cận, khả năng chịu lực bền bỉ – ổn định – hòa nhập với xương hàm thành một khối – tỷ lệ bám nướu cao – tuổi thọ dài lâu – cho cảm giác ăn nhai thoải mái.

Nếu còn bất cứ thắc mắc nào về cấy răng implant cũng như các vấn đề sức khỏe răng miệng vui lòng liên hệ nha khoa Paris để được tư vấn cụ thể.

Hotline: 1900.6900

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook