adv top

Phun chân mày đẹp tự nhiên

04:03:18 - 17/04/2015 - admindd

Lông mày được tạo dáng thiên nhiên, hài hòa giúp tôn phát xuất nét duyên dáng cho khuôn mặt.
Một phần nét đẹp khuôn mặt đến từ cặp lông mày. Lông mày được ví như “mái nhà của khuân mặt”, khi hình dáng lông mày đổi thay, gương mặt của mỗi người cũng thay đổi theo. Tuy vậy, nhiều chị em chưa ý thức được tầm quan yếu của lông mày, thường bỏ bê hoặc “chăm sóc” nhổ, tỉa quá liền. Bên cạnh đó, việc xăm lông mày không đúng cách và xăm quá đậm cũng làm giảm vẻ đẹp của khuôn mặt.
Xem thêm : co nen xam moi
Lông mày được ví như “mái nhà của gương mặt”, tạo nên nét hài hòa cho người đàn bà.
Theo thời gian, quan niệm về nét đẹp của đôi lông mày cũng thay đổi. Mười năm về trước, thời kỳ các bộ phim tình cảm lãng mạn Hàn Quốc đang “làm mưa làm gió”, chị em nữ giới đua nhau làm đẹp theo mốt lông mày xếch, đậm kéo dài để phù hợp với kiểu điểm trang tông trầm. Vì vậy, nhiều người chọn lựa việc xăm lông mày quá đậm. Nhưng bản tính điều này khiến cho đường nét chân mày thiên nhiên của bạn bị mất, tổng thể gương mặt trở thành thiếu hài hòa. Việc xóa xăm lông mày không khéo còn gây tổn thương cho làn da vùng trán phong phanh, tạo online casino thời cơ cho lão hóa choán và các nếp nhăn trở nên rõ nét hơn.

Người mẫu Trương Mỹ Nhân dùng dịch vụ thêu lông mày tại Thanh Hằng Beauty Medi.phun theu chan may tu nhien
Đến thời khắc ngày nay, khi nét đẹp tự nhiên ngày một được tôn vinh, phong cách kẻ lông mày nhạt hơn màu mắt, lông mày ngang, rậm vừa phải… đang dần trở nên một cơn sốt với phái đẹp. Tuy nhiên, không phải ai cũng may mắn sở hữu một khuôn lông mày đẹp, đều. Để có được lông mày ngang, chị em thường phải kẻ vẽ mất thời kì, nhìn thiếu thiên nhiên, không hài hòa với gương mặt. Việc chọn lọc phun, thêu lông mày giúp đáp ứng được mong muốn sở hữu khuôn mày đẹp, lâu dài.

“Người đẹp không tuổi” Diễm My với cặp lông mày theo thiên hướng thiên nhiên.Xam mi mat tren
Nhiều người khi nghe nhắc đến xăm hay thêu lông mày hay lo âu vì sợ kết quả không như ý. Những người từng thực hiện kỹ thuật phun thêu lông mày cũng ngại thay đổi và thiếu dũng khí làm đẹp. Tuy nhiên, với kỹ thuật phun thêu được tiến hành ở các cơ sở uy tín, để có được đôi lông mày đẹp, bạn không còn tốn nhiều công sức, thời kì. Đôi lông mày mới thiên nhiên, đương đại sẽ giúp bạn tự tin hơn và vấn sự để ý của mọi người.

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook