adv top

Phun chân mày thẩm mỹ đẹp hoàn hảo hiện nay

17:26:56 - 19/10/2015 - admindd

Hiện nay dịch vụ phun chân mày rất phổ biến và được nhiều chị em lựa chọn. Cùng xem dịch vụ này hiện nay có những gì đặc sắc các bạn nhé.

Tạo dáng lông mày là một trong những cách trang điểm hoàn hảo nhất để bạn làm nổi bật đường nét trên khuôn mặt mình. Điều đó đồng nghĩa với việc sở hữu một đường lông mày xấu xí sẽ làm “lu mờ” những nét đẹp tự nhiên, khiến gương mặt bạn kém sắc, kém tươi.

Phun chân mày và tạo dáng chân mày là sự kết hợp tuyệt vời giữa đôi bàn tay tài hoa của các chuyên viên thẩm mỹ với công cụ phun xăm tinh xảo, hiện đại nhất. Đôi lông mày của bạn sẽ trở nên sắc nét và bền màu với kỹ thuật thêu khắc lông mày điêu luyện.

– Theo từng khuôn mặt,dáng mắt, tạo đường nét cân đối cho gương mặt, màu sắc phù hợp với màu da, phù hợp với lứa tuổi và nghề nghiệp của bạn.

– Chỉnh chân mày lệch, chân mày không cân đối.

– Thay đổi liên tục phom dáng và màu sắc theo yêu cầu.

– Màu phun chất lượng cao, được nhập trực tiếp từ Mỹ.

– Nghệ thuật phun xăm không giới hạn tuổi tác, giới tính.

Phun thêu chân mày là phương pháp được phối hợp chặt chẽ giữa nghệ thuật phun xăm hiện đại, công nghệ tiên tiến,khi hoàn thiện lông mày sẽ trông giống như lông mày mọc tự nhiên với kiểu dáng và đường nét như ý muốn… Sự kết hợp tuyệt vời của đôi bàn tay tài hoa của chuyên gia phun xăm thẩm mỹ với công nghệ tinh xảo và hiện đại nhất, đôi lông mày của bạn sẽ trở nên mềm mại và tự nhiên hơn.

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook