adv top

Phun môi pha lê rất ưu việt

09:17:17 - 18/03/2015 - admindd

Công nghệ phun xăm màu môi mới hiện đại như công nghệ phun xăm 3D hay công nghệ phun môi pha lê sẽ giúp bạn sở hữu làn môi gợi cảm sexy với tông màu tươi sáng, trong đó phun môi pha lê đặc biệt được chuộng.

xăm môi pha lê

xăm môi pha lê

Phun môi pha lê rất ưu việt

Đôi môi thâm nhạt hay tím tái làm cho nhiều đàn bà cảm thấy thiếu tự tín. Son môi tuy giúp bạn nhiều nhưng hơi bất tiện trong các trường hợp như đi bơi, tắm biển, đi tiệc… thì son môi sẽ bị trôi đi và để lộ đôi môi không hoàn hảo làm nhan sắc bị hạn chế. Do đó, phun môi pha lê là hình thức trang điểm vĩnh viễn được nhiều chị em ưa chuộng.

➥ Đây là phương pháp rất ưu việt nhưng sẽ ưu việt hơn nhiều khi bạn tìm được thẩm mỹ viện phun môi pha lê đáng tin cậy.

✿ Quy trình phun môi pha lê đáng tin cẩn

▶ Là một trong những kỹ thuật được ứng dụng để có được một đôi môi đẹp và gợi cảm, phun môi thẩm mỹ sẽ đem đến cho bạn đôi môi tươi sáng với làn môi hồng ánh nhũ làm tôn lên vẻ đẹp của bộ mặt và trông bạn sẽ hút hồn bất ngờ.
Chỉ có địa chỉ làm đẹp đáng tin tức mới đưa sắc đẹp của bạn lên tầm cao mới.

Đôi môi chính là nhân tố làm tăng thêm mặn nồng, thăng hoa, làm tăng nét gợi cảm và quyến rũ đối với bạn khác phái. Một trung tâm thẩm mỹ đáng tin cẩn sẽ tham mưu xác thực về mẫu mã và màu sắc cho từng khách.

✔ Bạn sẽ được vệ sinh môi bằng nước sát khuẩn povidine và rửa lại bằng muối sinh lý. Bạn sẽ được vẽ định hình mẫu mã môi.

✔ Thoa tê là kỹ thuật được chuyển giao công nghệ độc quyền từ Hàn Quốc giúp bạn không có cảm giác đau đớn hay chảy máu trong suốt quá trình phun xăm.

✔ Cuối cùng, bạn sẽ được phun màu đã chọn, vệ sinh và chỉ dẫn chăm chút sau phun môi.

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook