adv top

Phun thêu chân mày công nghệ mới có gì khác biệt?

04:12:52 - 28/05/2015 - admindd

Công nghệ phun thêu chân mày ra đời đã phần nào đáp ứng được nhu cầu của chị em. Với sự ra đời của công nghệ phun chân mày mới Hàn Quốc, chị em có thể hoàn toàn yên tâm sở hữu đường chân mày như mong muốn.

Không phủ nhận, những năm trước đây, phun thêu chân mày ra đời đã ít nhiều làm hài lòng các chị em bởi đã mang đường chân mày dài và đậm hơn. Nhưng khi kỹ nghệ phun thêu chân mày mới của Hàn Quốc được đưa vào Việt Nam, phun thêu kỹ thuật cũ dần lép vế và biểu hiện ra nhiều hạn chế:

Công nghệ phun chân mày được nhiều chị em quan tâm

Công nghệ phun chân mày được nhiều chị em quan tâm

– Đường chân mày không thật sự tự nhiên: chỉ làm thay đổi độ đậm – nhạt, ngắn – dài của lông mày mà không tạo ra sự mềm mại, sinh động như lông mày thật.

– Màu sắc lông mày còn nhiều hạn chế: không đều và thường bị đậm do sử dụng mũi kim phun thêu to, khiến chủ nhân trở nên dữ dằn và già hơn so với tuổi. Khi muốn thay đổi kiểu dáng, màu sắc phải xóa xăm rất đau và tốn kém…

– Qúa trình phun chân mày kéo dài, gây cảm giác đau rát và phải kiêng cữ lâu.

Phun thêu chân mày công nghệ Hàn Quốc

Phun thêu chân mày công nghệ Hàn Quốc

Phun thêu chân mày công nghệ Hàn Quốc

Trong các kỹ thuật phun thêu chân mày hiện nay, phun thêu chân mày công nghệ mới đến từ Hàn Quốc được đánh giá là giải pháp mang lại hiệu quả thẩm mỹ cao nhất.

Với công nghệ này, bạn sẽ được sở hữu cặp chân mày phù hợp với khuôn mặt, rất tự nhiên với những sợi lông mày mỏng, mịn sống động, đến bạn cũng không thể nhận ra đâu là lông mày cũ của bạn.

Hơn thế nữa, với đầu kim thẩm mỹ chuyên dụng siêu nhỏ, có tác dụng đâm sâu vào da khoảng 0,2-0,3 mm chỉ tác động lên lớp thượng bì nên không gây đau rát, tổn thương, thời gian nghỉ dưỡng ngắn, không phải kiêng khem. Màu sắc mang lại rất tự nhiên, cho kết quả vĩnh viễn, không phai màu.

Hơn thế, 100% chất liệu màu mực phun thêu được nhập khẩu từ Hàn Quốc, tự nhiên, không gây kích ứng da và không ảnh hưởng đến các mô bên trong.

>> Có thể bạn quan tâm: Phun xăm môi thẩm mỹ

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook