adv top

Phun thêu chân mày – giải pháp cho phụ nữ hiện đại

04:30:42 - 26/05/2015 - admindd

Bạn đang nghe ngày càng nhiều tới các phương pháp phun xăm như phun xăm môi, phun xăm chân mày? Vì sao chúng lại là xu hướng đại diện cho những phụ nữ hiện đại.

Với nhịp sống ngày càng hối hả, các chị em ngày càng có ít thời gian chăm sóc bản thân mình hơn. Việc thức dậy sớm vào mỗi buổi sáng và trang điểm cho bản thân thường tốn rất nhiều thời gian và không phải lúc nào các chị em cũng có được sự chuẩn bị kỹ càng nhất. Chính vì vậy, các phương pháp làm đẹp ra đời có thể là một giải pháp thực sự tuyệt vời. Với những công nghệ như phun xăm môi, phun xăm mí mắt, chân mày, các chị em sẽ luôn có được một vẻ ngoài cuốn hút mà không còn mất quá nhiều thời gian chăm sóc cho chúng. Bạn có cảm thấy thú vị hay không? Một trong số những công nghệ như vậy mà chúng tôi muốn giới thiệu với bạn là sự ra đời của phương pháp phun thêu chân mày khắc chạm công nghệ Hàn Quốc với nhiều khác biệt vượt trội mang đến nhiều trải nghiệm thú vị cho các tín đồ sắc đẹp.

Phun thêu chân mày công nghệ Hàn Quốc

Phun thêu chân mày công nghệ Hàn Quốc

Tạo lông mày đẹp tự nhiên như thật: Khi máy phun thêu hoạt động, đầu kim sẽ massage nhẹ nhàng trên bề mặt da, đồng thời mực sẽ được phun ra với những đường nét tinh vi theo dạng sợi lông mày xuôi về phía cuối đuôi mắt, tạo nên những sợi mày mỏng, mềm mịn như thật, cho cặp chân mày sinh động, sắc nét.

Dáng chân mày phù hợp, hài hòa với gương mặt: Phun thêu chân mày khắc chạm công nghệ Hàn Quốc khắc phục triệt để các khuyết điểm về dáng chân mày, tạo chân mày phù hợp, hài hòa với tổng thể gương mặt của khách hàng.

>> Sự khác nhau giữa điêu khắc và phun thêu lông mày

Kĩ thuật nhẹ nhàng, đảm bảo an toàn: Đầu mũi kim siêu nhỏ độ sâu 0.2mm chỉ tác động lên bề mặt da, không gây trầy xước, đảm bảo an toàn. Mực xăm đảm bảo chất lượng, không gây dị ứng, mẩn ngứa.

Thực hiện nhanh chóng, kết quả ổn định: Chất liệu mực xăm có  độ bền cao cho kết quả ổn định từ 3 – 5 năm. Quy trình thêu chân mày được thực hiện nhanh chóng, nhẹ nhàng.

>> Giá phun thêu chân mày?

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook