adv top

Phun thêu lông mày và cách chăm sóc sau phun xăm

06:41:53 - 12/05/2015 - admindd

Những trường hợp nên áp dụng phun xăm lông mày. Các dịch vụ phun thêu lông mày hiện nay và cách chăm sóc sau phun xăm thẩm mỹ.

1. Trường hợp áp dụng phun xăm thẩm mỹ

– Áp dụng cho cả nam và nữ

– Trường hợp lông mày thưa, nhạt màu, không rõ

– Trường hợp lông mày rậm ở đầu sau đó mảnh, nhạt dần ở phía đuôi

– Trường hợp lông mày ngắn, không đều, mọc rải rác…

2. Các dịch vụ phun thêu lông mày

Các dịch vụ phun thêu lông mày

Các dịch vụ phun thêu lông mày

– Phun mày: Là việc phun phủ màu mực lên khuôn lông mày đã định hình trước đó. Phương pháp này phù hợp với những ai có đôi mày mờ, nhạt màu. Với dụng cụ chuyên biệt và mực phun cao cấp, chuyên viên thẩm mỹ sẽ giúp bạn có được đôi lông mày sắc nét, tạo điểm nhấn cho đôi mắt thêm phần quyến rũ.

– Thêu mày: Khác với kỹ thuật phun mày, kỹ thuật thêu mày đòi hỏi sự tỉ mỉ và khéo léo trong việc sử dụng kim thêu đi từng đường mảnh, xen lẫn những sợi lông mày tự nhiên. Vì vậy, phun thêu chân mày cho vẻ đẹp tinh tế hơn, uyển chuyển hơn, tạo sức lôi cuốn đặc biệt cho đôi mắt. Phương pháp này phù hợp với những người có lông mày ngắn, lông mày mọc không đều.
– Khắc mày: Là kỹ thuật mới trong nghệ thuật tạo hình thẩm mỹ, áp dụng cho những khách hàng có lông mày thưa, dáng xấu, không có đuôi… Các chuyên viên sẽ dùng dao khắc để tạo hình từng sợi lông mày một cách tỉ mỉ nhất. Qúa trình này sẽ tạo nên những sợi sắc mảnh và đều màu xen lẫn những sợi lông mày vốn có. Điêu khắc lông mày tạo dáng mày tự nhiên, mang lại hiệu quả lâu dài và hoàn toàn không bị đổi màu. Không chỉ làm đẹp cho các eva, kỹ thuật này còn là sự lựa chọn hoàn hảo của cánh mày râu với mong muốn cải thiện đôi mày ngài thiếu thẩm mỹ.

3. Chăm sóc sau phun thêu lông mày

– Trong quá trình phun thêu chân mày, giữ vết thương khô ráo, sạch sẽ và kiêng nước tuyệt đối đến khi bong vẩy.
– Không được tự bóc vảy non.
– Nên bổ sung nhiều hoa quả tươi.
– Hạn chế dùng cafe, nước tương đen… khoảng 1 tuần. Trong quá trình bong vảy lông mày lên màu đậm nhạt tùy theo cơ địa từng người từ 1 – 3 tháng.

>> Thêu lông mày Hàn Quốc ở đâu đẹp

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook