adv top

Phun xăm mí mắt mang lại cho bạn điều gì?

05:10:42 - 19/06/2015 - admindd

“Mắt đẹp có hồn là người hạnh phúc nhanh chóng”. Hãy làm điều đó với công nghệ phun xăm mí mắt để có đôi mắt đẹp hút hồn như bạn vẫn hằng mong muốn.

>> Cách cạo lông mày đẹp mê ly

Theo quan niệm phương Đông, người xưa đã nghiên cứu rất kỹ về đôi mắt. Trong đó mí mắt được gọi là Nhục luân, chỉ toàn bộ mí trên và mí dưới. Mí là cơ quan đóng mở và cùng với lông my, lông mày bảo vệ mắt. Còn trong nhân tướng học quan niệm rằng: “Mắt đẹp có hồn là người hạnh phúc nhanh chóng”.

Phun xăm mí mắt cho bạn đôi mắt có hồn

Phun xăm mí mắt cho bạn đôi mắt có hồn

Vì thế, sở hữu một đôi mắt đẹp, to tròn, long lanh, 2 mí rõ ràng, lông mi dài cong vút là sự chuẩn mực và ao ước của nhiều người. Trước đây, để tạo hiệu ứng mắt 2 mí, người ta dùng phụ kiện hỗ trợ trang điểm là miếng dán bằng nhựa dẻo. Hoặc để tạo viền mí đậm hơn, chị em thường dùng chỉ kẻ mắt, màu kẻ mắt nước. Nhưng biện pháp này đòi hỏi bạn phải đầu tư thời gian cho mỗi lần trang điểm, đồng thời không thể tránh khỏi việc sai sót làm đôi mắt không được như ý muốn.

Hiện nay, công nghệ phun xăm mí mắt mang lại vẻ đẹp tự nhiên mà không phiền toái như vẽ viền mí bằng kẻ chì hay mắt nước.

Dựa vào khuôn mặt, đôi mắt, mí mắt tự nhiên của bạn mà chuyên viên sẽ thiết kế viền mí mắt sao cho phù hợp nhất, mang lại vẻ đẹp tự nhiên nhất cho bạn:

–   Nếu bạn có đôi mắt cân đối với khuôn mặt, chuyên viên sẽ vẽ viền mí ngay dưới chân mi, giúp hài hòa với các đường nét khác.

–   Nếu mắt bạn hơi nhỏ, đường viền mi sẽ vẽ ra ngoài mi với độ lệch chuẩn không quá 1 micromet, động tác này giúp tạo hiệu ứng cho đôi mắt to hơn, có chiều sâu hơn.

–   Chuyên viên sẽ khắc phục nhược điểm đôi mắt lồi của bạn bằng cách vẽ đường viền vào trong hàng mi với độ lệch chuẩn không quá  micromet, không làm ảnh hưởng đến mắt mà vẫn giúp cho mắt bạn có hiệu ứng thu nhỏ lại, bớt lồi đi, cân đối hơn với tổng thể khuôn mặt.

>> Các dịch vụ phun xăm thẩm mỹ

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook