adv top

Phun xăm môi có đảm bảo về độ an toàn và độ bền?

03:49:22 - 08/05/2015 - admindd

Bạn đang tìm hiểu về phun xăm môi hay xăm viền môi và không chắc chúng có đảm bảo về an toàn cũng như độ bền. Bài viết sau sẽ cho bạn một số thông tin hữu ích về vấn đề này.

Hai cánh môi bị lệch và không cân xứng khiến bạn đánh mất phần nào tự tin khi giao tiếp? Bạn hoàn toàn có thể khắc phục nhược điểm này với việc đi xăm môi, xăm viền môi, giúp gương mặt trở nên hài hòa, lấy lại sự tự tin vốn có của bản thân.

Phun xăm môi hồng tự nhiên

Phun xăm môi hồng tự nhiên

Xăm môi là phương pháp tạo màu và đường nét cho đôi môi. Trước khi phun môi, chuyên viên sẽ dựa trên đặc điểm gương mặt, đôi môi của bạn để vẽ đường nét định hướng sao cho đôi môi cân đối, hài hòa với gương mặt. Bằng những thao tác khéo léo và chuẩn xác, chuyên viên sẽ “đi” kim xăm theo đường vẽ định hướng, vừa tạo viền môi mới, vừa phun màu sắc cho đôi môi thêm tươi tắn, tràn đầy sức sống. Do vậy, phương pháp này sẽ là sư lựa chọn đúng đắn giúp bạn thêm tự tin, đẹp và quyến rũ hơn.

Thực hiện phun xăm tại thẩm mỹ viện uy tín để đảm bảo an toàn

Thực hiện phun xăm tại thẩm mỹ viện uy tín để đảm bảo an toàn

Thực hiện phun xăm tại các thẩm mỹ viện uy tín, bạn hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng dịch vụ và mức độ an toàn cao. Các loại mực phun nhập khẩu trực tiếp đảm bảo về chất lượng sẽ có chiết xuất chủ yếu từ màu sắc tự nhiên, độ bền màu và bám dính cao. Nhờ  đó, kết quả phun xăm có thể kéo dài từ 3-5 năm nếu được chăm sóc đúng cách. Sau khi thực hiện, bạn chắc chắn sẽ bất ngờ với đôi môi không chỉ cân xứng, hài hòa với gương mặt mà còn rất tươi tắn, rạng rỡ và cuốn hút mà không cần dùng đến son môi.

>>>Xem thêm: Phun xăm môi thẩm mỹ

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook